Chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe Bác Sĩ Của Mọi Nhà
FOLLOW US

Chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe Bác Sĩ Của Mọi Nhà

Chương trình truyền hình thực tế sức khỏe Bác Sĩ Của Mọi Nhà sẽ được phát sóng vào lúc 8h20 sáng chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, thời gian chính thức phát sóng vào lúc 8h20 phút sáng chủ nhật ngày 10/12/2017.

Chương trình là cầu nối ý nghĩa của tất cả mọi người trên 64 tỉnh thành, là nơi để các bác sĩ tư vấn các loại bệnh để mọi người có thể phòng tránh bệnh tật, biết cách chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ chính bản thân cũng như gia đình của mình.

Qua chương trình sẽ mang đến cho người xem phương pháp trị liệu bệnh hiệu quả và phát hiện bệnh kịp thời để phòng và điều trị bệnh đúng lúc. Với nhân vật khách mời là các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khoẻ đến từ các bệnh viện trên cả nước.  Điểm đến là các trung tâm điều trị, bệnh viện trên cả nước, chương trình sẽ đến thăm các bệnh viện và lắng nghe chia sẻ bệnh tật từ các bệnh nhân. Nhân vật khách mời là những dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng trong điều trị bệnh sẽ tư vẫn cách chăm sóc sức khoẻ bằng chế độ điều trị và phòng bệnh hợp lý.

 Thông qua những câu chuyện về hoàn cảnh cũng như nguyên nhân mà bệnh nhân mắc phải căn bệnh dưới sự phân tích của bác sĩ. Những clip nói về lý do tại sao người mắc bệnh mà không hề biết mình đang mắc những căn bệnh nguy hiểm, đến khi phát hiện ra thì đã muộn không điều trị kịp thời dẫn đến biến chứng nặng và tử vong.

Thông qua mỗi số phát sóng những người làm chương trình muốn mang đến cho khán giả xem đài nội dung chi tiết về cách nhận biết bệnh, điều trị bệnh như thế nào là hiệu quả, đồng thời phải tự chăm sóc sức khỏe của mình bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp để giữ cho cơ thể một sức khỏe tốt nhất. Sakura đã phối hợp với chương trình Sức khỏe truyền hình thực tế Bác Sĩ Của Mọi Nhà, VTV9 để thực hiện các chủ đề bệnh về da. Thông qua đó giúp khán giả xem chương trình có những định hướng đúng đắn về chăm sóc làn da hiệu quả, sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng, nhận biết được các loại mỹ phẩm độc hại trôi dạt trên thị trường.

Theo CNMS

PARTNER