Được biết Nghĩa Gia Viên là một nhà hàng nằm trong hệ thống Nghĩa Gia Thống Group với những sản phẩm được tạo ra để đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Với ý tưởng mang lại một món ăn đáp ứng nhu cầu ăn ngon, tìm kiếm sự mới mẻ và tốt cho sức khỏe, nhà hàng Nghĩa Gia Viên đã cho ra mắt lẩu tiềm đại bổ - sự tổng hòa tinh túy từ các nguyên liệu cao cấp đã được Đông Y nghiên cứu trong những phương thuốc quý.
Từ ngày ra mắt đến nay, món lẩu đặc biệt này thật sự “gây bão” giới sành ăn ở Đà Nẵng không chỉ thực khách địa phương, du khách mà rất nhiều tiktoker nổi tiếng, những food reviewer (tạm dịch người có kinh nghiệm trải nghiệm và đánh giá các món ăn) cũng đã xuất hiện để thưởng thức và đưa ra những ý kiến khách quan.
Đặc biệt, một trong những điều gây tò mò và tạo nên sức hút của món lẩu này là sự kết hợp đầu tiên trong ẩm thực của Nghĩa Gia Viên cùng Vua Đầu bếp Master Chef Phạm Tuấn Hải, người có 27 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các khách sạn, nhà hàng hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM. Sự kết hợp này đã mang đến cho thực khách một món ăn đầy đủ sắc- hương- vị, hứa hẹn tạo nên dấu ấn khó quên với những ai từng thưởng thức món lẩu tiềm đại bổ này.
Tiktoker @huyhappy và @chuxjnhne đã đến trải nghiệm ngay ngày ra mắt món lẩu tại Nghĩa Gia Viên (nguồn: fanpage Nghĩa Gia Viên)
Riêng titkoker Lu Thảo thì cho hẳn điểm 10 không chỉ vì chất lượng mà còn vì cung cách phục vụ của những bạn nhân viên tại Nghĩa Gia Viên (nguồn tiktok @blogluthao)
Ý nghĩa của món lẩu đặc biệt cùng với không gian đậm nét truyền thống, cung cách phục vụ tinh tế của nhân viên Nghĩa Gia Viên hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn, ấm cúng, sang trọng cho những buổi ăn gia đình, một buổi chiêu đãi khách hàng hoặc bạn bè hội họp rủ nhau thưởng thức một món ăn bổ dưỡng sau những mệt mỏi của công việc, cuộc sống.
Nếu là người yêu thích ẩm thực, thích khám phá những món ăn ngon, khách hàng đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món lẩu tiềm đại bổ có một không hai cả nước này.
Nguồn: Eva.vn