Vì sao cứ 500m lại bắt gặp một cửa hàng Tempur trên con phố Orchard Road Singapore
FOLLOW US

Vì sao cứ 500m lại bắt gặp một cửa hàng Tempur trên con phố Orchard Road Singapore

(Camnangmuasam)-Dài vỏn vẹn chỉ 2,2 km nhưng tại con phố trung tâm của Singapore - Orchard Road lại có tới 5 cửa hàng đệm Tempur.

Orchard Road - Thiên đường mua sắm tại Singapore

Có lẽ ai cũng đã từng ít nhất một lần nghe đến cái tên Orchard Road, con phố mua sắm nổi tiếng nhất Châu Á. Cho dù là người dân bản địa hay là khách du lịch thì Orchard Road chính là thiên đường thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm.

Dài vỏn vẹn chỉ 2,2m nhưng ở đây tập trung tới hơn 30 trung tâm thương mại, một loạt các nhà hàng khách sạn, các điểm mua sắm, ăn uống, giải trí và không khó để tìm thấy các loại mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, từ các mặt hàng gia dụng đến các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Là đất nước có lối sống hiện đại và mức sống cao, có lẽ không quá bất ngờ khi Thương  hiệu đệm và gối hàng đầu thế giới Tempur có chi nhánh tại Singapore và mở cửa hàng tại Orchard Road. Tuy nhiên vì lý do gì mà trên con phố này Tempur lại mở tới 5 cửa hàng?

Vì sao Tempur mở tận 5 cửa hàng tại Orchard Road?

Trong khi sở hữu mức giá khá cao cho một tấm đệm nhưng Tempur lại mở tới 5 cửa hàng trên con phố chỉ dài 2,2 km thì chúng ta có thể thấy được đệm Tempur được ưa chuộng như thế nào tại Singapore.

Là thương hiệu đệm duy nhất trên thế giới được NASA và Hiệp hội không gian vũ trụ Hoa Kỳ (U.S. Space Foundation) cấp Chứng nhận “Certified Space Technology” dành cho những sản phẩm và dịch vụ ứng dụng công nghệ không gian để cải thiện chất lượng cuộc sống bởi những hiệu năng vượt trội. Tempur đảm bảo cho tất cả mọi người đều có thể tìm thấy chiếc đệm mang lại sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho giấc ngủ ngon mỗi đêm với các dòng đệm phù hợp với sở thích của từng người: Tempur® Original - Dành cho những người cần một tấm đệm với sự hỗ trợ vững chắc; Tempur® Cloud - Dành cho những người thích một tấm đệm mềm mại; Tempur® Sensation  - Dành cho những người yêu thích cảm giác khi ngủ trên tấm đệm lò xo truyền thống nhưng vẫn muốn tận hưởng những tiện ích vượt trội của Tempur.

Không chỉ riêng tại Singapore mà trên khắp thế giới các sản phẩm của Tempur cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Theo các cuộc khảo sát được thực hiện bởi tạp chí Luxury Insider vào năm 2015, với hơn 1300 người đang sử dụng đêm Tempur® tại 12 nước châu Âu, thì 9 trong số 10 người được hỏi đã trả lời sẽ tiếp tục chọn mua Tempur®.

Ngay cả Serena Willams, vận động viên quần vợt nổi bật nhất mọi thời đại với 23 lần vô địch cũng là một fan trung thành của Tempur. Với Willams, Tempur đóng góp không nhỏ trong cuộc sống của cô từ trong hơn 10 năm qua từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến khi trở thành một bà mẹ. Williams cho biết: "Tôi cần phải ngủ ngon và ổn định để có trạng thái tốt nhất, và trong 10 năm qua, đệm và gối của Tempur của tôi đã mang lại điều này cho tôi. Đây là loại đệm duy nhất thích ứng cho cơ thể của tôi, giảm điểm áp lực vì vậy tôi ngủ sâu và thức dậy sẵn sàng để thực hiện trên sân và chinh phục mọi thử thách. Và bây giờ khi tôi trải qua thai kỳ, sự an ủi và hỗ trợ của Tempur thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết ".

Ở Việt Nam mua đệm Tempur chính hãng ở đâu?

Trước đây, người dân Việt Nam muốn sử dụng đệm và gối của Tempur phải tự đặt mua từ nước ngoài với chi phí rất đắt đỏ. Tuy nhiên, hiện tại để sở hữu được những sản phẩm của Tempur chính hãng không hề khó một chút nào bởi các sản phẩm đệm và gối Tempur đang được phân phối tại Việt Nam bởi hệ thống Dem.vn & Vua Nệm.

Bạn có thể dễ dàng sở hữu một trong ba dòng đệm được Tempur® cung cấp, mang đến những trải nghiệm khác biệt một cách rõ ràng, phù hợp với nhu cầu riêng của từng cá nhân để tìm thấy sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho giấc ngủ ngon mỗi đêm: Tempur® Original - Dành cho những người cần một tấm đệm với sự hỗ trợ vững chắc; Tempur® Cloud - Dành cho những người thích một tấm đệm mềm mại; Tempur® Sensation  - Dành cho những người yêu thích cảm giác khi ngủ trên tấm đệm lò xo truyền thống nhưng vẫn muốn tận hưởng những tiện ích vượt trội của Tempur.

Đặc biệt, Từ ngày 08/12 đến ngày 31/12/2017, Tempur® Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Mua 01 đệm Tempur® - Tặng 01 chuyến du lịch Hong Kong”. Theo đó, 99 khách hàng đầu tiên mua đệm nhập khẩu Tempur trong thời gian này sẽ nhận ngay 01 chuyến du lịch Hong Kong dành cho hai người trị giá 30 triệu đồng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể sở hữu chiếc đệm Tempur “đẳng cấp” vừa nhận được ngay chuyến du lịch dành cho 2 người tới Hong Kong.  Ngoài ra, cũng tronmg thời gian này toàn bộ các sản phẩm gối và phụ kiện của Tempur® cũng đang được giảm 30%.

Chương trình khuyến mãi “Mua 01 đệm Tempur® - Tặng 01 chuyến du lịch Hong Kong” diễn ra từ 08/12 đến 31/12/2017. Khi mua bất kỳ sản phẩm đệm nhập khẩu: Tempur® Original; Tempur® Cloud và Tempur® Sensation tại hệ thống Dem.vn & Vua Nệm trên toàn quốc, 99 khách hàng đầu tiên sẽ nhận ngay 01 chuyến du lịch Hong Kong dành cho 2 người trị giá 30,000,000đ hoặc sẽ được giảm ngay trực tiếp 30 triệu tiền mặt. Chi tiết liên hệ cửa hàng Dem.vn & Vua Nệm gần nhất hoặc Hotline 1800 555 516 

Hữu Nghĩa 

Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm

ĐỐI TÁC