Thí sinh HHHV Việt Nam khoe thể lực dẻo dai trong thử thách “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”
FOLLOW US

Thí sinh HHHV Việt Nam khoe thể lực dẻo dai trong thử thách “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”

Tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ” lên sóng với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn. Sự xuất hiện lần đầu của Á hậu Dương Trương Thiên Lý trong vai trò Mentor đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho thí sinh lẫn khán giả.

Sau khi vượt qua các thử thách gây cấn tại Aloha Beach Village Phan Thiết, thí sinh Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) xuất sắc giành chiến thắng. Trong đó, Vũ Thị Tuyết Trang 2 lần liên tiếp dẫn đầu, bứt phá để trở thành thí sinh thắng nhiều thử thách nhất cho tới hiện nay.

Khép lại những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa trong tập 8, Top 45 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục bước vào những thử thách mới trên hành trình chinh phục vương miện cao quý. ¾ chặng đường đã qua đi và bây giờ là thời điểm để các ứng viên tăng tốc, thể hiện bản thân cho khán giả thấy mình xứng đáng trở thành người kế vị tương lai.

Sau chủ đề về sự tự tin, thanh lịch, cá tính, bản lĩnh, vì cộng đồng, trong tập 9 các thí sinh đến với chủ đề về “Khỏe đẹp quyến rũ”. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tân hoa hậu phải là cô gái năng động, khỏe khoắn, từ đó thể hiện sự quyến rũ và hiện đại của mình.

Tạm rời xa thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang, Top 45 di chuyển đến khu nghỉ dưỡng cao cấp Aloha Beach Village, Phan Thiết –nơi được xem là địa điểm lý tưởng để các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thể hiện vẻ khỏe đẹp quyến rũ, vừa thay đổi môi trường không khí để có thêm động lực cho chặng đua cuối.

Tại đây, các ứng viên bước vào thử thách đầu tiên và được chia làm 3 đội (xám, xanh lá, xanh dương) thông qua việc bốc thăm ngẫu nhiên để thực hiện thử thách vận động liên hoàn với nhiều chướng ngại vật đầy khó khăn. Mỗi thí sinh khi chạy về đến đích sẽ lựa chọn một chữ cái tương ứng với số thứ tự từ 1 đến 17. Nhóm chiến thắng là nhóm hoàn thành đầu tiên 17 chữ cái ghép lại có ý nghĩa.

Với chủ đề liên quan đến vận động, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến khán giả bất ngờ về quyết tâm và tinh thần thể thao của mình. Không còn là những người đẹp trình diễn trên sân khấu, các thí sinh “lột xác” trở thành những cô nàng năng động, chơi hết mình và đặc biệt là tinh thần đồng đội được đề cao.

Kết thúc thử thách đầu tiên, đội xanh dương giành chiến thắng chung cuộc. Và tinh thần đồng đội là kết quả ý nghĩa nhất mà tất cả các đội có được sau thử thách này. Họ hiểu ý, đoàn kết và thương yêu nhau hơn.

Với thử thách thứ 2, nhiệm vụ của họ là phải thể hiện được sự quyến rũ, hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp tại Aloha Beach Village Phan thiết, nổi bật cá tính nhưng không quá sa đà vào làm mẫu và vẫn giữ được tinh thần “beauty queen” trong đoạn video quảng cáo thời trang.

Sau khi thử thách được hoàn thành bởi các thí sinh, Á hậu Thiên Lý chia sẻ: “Một người hoa hậu không chỉ là một người truyền lửa. Bên cạnh đó cũng là một người đa tài và có khả năng truyền đạt tốt. Đó là lý do vì sao chương trình đã chọn thử thách có rất nhiều yếu tố dành cho thí sinh”.

Cuối cùng, thí sinh Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là hai thí sinh giành chiến thắng. Đặc biệt, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là thí sinh duy nhất thắng liên tục 2 thử thách. Cô gái cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương ngày càng gây ấn tượng với khán giả bởi bản lĩnh, sự thông minh và tri thức của mình.

Khép lại hành trình đáng nhớ tại Aloha Beach Village Phan Thiết, Top 45 sẽ tiếp tục di chuyển đến Phú Quốc trong tập 10 “Tôi tỏa sáng”. Họ sẽ đối diện với thử thách quay video truyền cảm hứng đến cộng đồng và quay hình hiệu phát sóng đêm chung kết. Hoa hậu Phạm Hương một lần nữa trở lại với vai trò cố vấn trong tập này.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

ĐỐI TÁC