Sex và sự thành công của đàn ông
FOLLOW US

Sex và sự thành công của đàn ông

Có những người đàn ông cực kì may mắn. Họ có tất cả: sự nghiệp thành công, một cô vợ đẹp, một gia đình êm ấm. Tất nhiên họ còn có rất nhiều tiền nữa. Vậy làm thế nào họ đạt được những thứ ấy? Liệu họ có được ban phước nhiều hơn hay đơn giản là họ sống một cuộc sống yên bình và tích đức từ kiếp trước?

Theo một báo cáo được thực hiện bởi nhóm Nghiên cứu Lao động & Kinh tế Độc lập ở Đức, thành công của một người đàn ông có thể bắt nguồn từ đời sống tình dục của anh ta.

Trong nhiều năm liền, đã có hàng trăm nghiên cứu về sex và thành công được thực hiện để tìm hiểu mối liên hệ giữa hoạt động tình dục với hạnh phúc, tuổi thọ và sự minh mẫn. Nhưng đây mới là nghiên cứu đầu tiên cho kết quả rõ rệt nhất.

Cụ thể, nghiên cứu này lấy thông tin từ khoảng 7500 người Hy Lạp trong độ tuổi từ 26 đến 50 cùng dữ liệu về đời sống tình dục và địa vị kinh tế của họ.

Kết quả từ cuộc nghiên cứu cho thấy, những ai có quan hệ tình dục ít nhất 4 lần một tuần đều có mức lương cao hơn 5% so với những người khác.

Còn những người không quan hệ tình dục chút nào, thu nhập của họ ít hơn 3,2% so với những người sex thường xuyên. Điều này chứng tỏ: sex có tác động đáng kể đến khả năng kiếm tiền của bạn. Vậy nguyên nhân là từ đâu?

ĐỐI TÁC