Jung Joon Ho đến Việt Nam… đóng phim
FOLLOW US

Jung Joon Ho đến Việt Nam… đóng phim

Tin từ người trong làng cho biết: Jung Joon Ho đến sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11 giờ 45 thứ hai, ngày 5/2/2018.

Nếu đây là tin chính xác, ắt hẳn sẽ là một tin mừng với làng phim ảnh Việt, đồng thời cũng là tin vui của những ai yêu thích anh chàng diễn viên xuất sắc từ Hàn Quốc.

Câu chuyện diễn viên nước ngoài vào Việt Nam đóng phim đã không còn lạ. Năm 1999 từng có Mạc Thiếu Thông, Lê Tư tham gia bộ phim Kế hoạch 99. Năm 2015 có Mã Đức Chung tài tử Hồng kong đóng chung với Khánh My trong bộ phim Tình xuyên biên giới, và trong những ngày cuối năm nếu tin Jung Joon Ho đến Việt Nam đóng phim âu cũng là chuyện thường tình, nó như một món ăn mới dành cho những ai yêu mến anh chàng diễn viên đến từ xứ sở kim chi này.

Jung Joon Ho bắt đầu sự nghiệp từ năm 1995. Anh tham gia lớp đào tạo của MBC năm 1995. Hiện anh là một trong những gương mặt khá thường xuyên trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Anh cũng là nam diễn viên cuối cùng may mắn được cộng tác với nữ diễn viên Choi Ji Shil.

Jung Jun Ho và Choi Ji Shil từng là một cặp đôi ăn ý và đáng yêu trong bộ phim truyền hình My Last Scandal (Scandal cuối cùng của tôi), bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao bạc mệnh Choi Ji Shil.

Anh được khán giả Hàn Quốc và Việt Nam yêu mến qua các bộ phim truyền hình "The last scandal" (tựa Việt: Yêu lần cuối, đóng chung với nữ diễn viên Choi Sin Jil), "Sweet Family" và bộ phim điện ảnh bom tấn "Mật vụ Iris" (đóng chung với nam diễn viên Lee Byung Hun).

Jung Joon Ho sinh năm 1970, anh từng nổi tiếng với sự góp mặt trong series phim Women Like You. Các bộ phim nổi tiếng gần đây anh từng tham gia diễn xuất gồm có The Last Scandal of My Life và IRIS. Bên cạnh đó Anh cũng có niềm đam mê ca hát. Khi The Last Scandal of My Life được phát sóng trên đài MBC, Jung đã hát chính bài hát trong phim do mình diễn xuất.

Diễn xuất của Jung Joon Ho trong The Last Scandal mang lại cho ông nhiều giải thưởng danh giá. Một trong số đó là giải Diễn viên xuất sắc nhất năm 2008. Tiếp theo đó vai diễn của anh trong bộ phim IRIS năm 2009, anh đã được trao giải thưởng diễn viên xuất sắc.

Kim Chi/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

ĐỐI TÁC