Hoa khôi Thu Hương sáng lập mạng lưới Young Leader International Network
FOLLOW US

Hoa khôi Thu Hương sáng lập mạng lưới Young Leader International Network

Với nhiều tâm huyết dành cho giới trẻ, vừa qua, Á hậu Quý bà thế giới - hoa khôi thể thao Thu Hương đã chính thức thiết lập và cho ra mắt mạng lưới Young Leader International Network dành cho sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam.

Chọn Đai học HIU - ngôi trường đẳng cấp quốc tế 5 sao làm khởi đầu, buổi vinh danh và ra mắt Young Leader HIU network - một thành viên của Young Leader International Network - đã diễn ra trong không khí long trọng tại trung tâm hội nghị Luxury Adora (TPHCM) với sự tham dự của hàng trăm sinh viên. Đây là những bạn trẻ ưu tú của trường Đại học HIU, đã có quá trình được đào tạo và huấn luyện trong hơn một tháng hè vừa qua.

Á hậu Quý bà thế giới - hoa khôi thể thao Thu Hương cho biết: "Trên thế giới đã có những câu lạc bộ, mạng lưới Young Leader dành cho người trẻ, nhất là sinh viên nhưng tại Việt Nam hiện nay thì có lẽ Young Leader Intertanional Network là mạng lưới đầu tiên, chuyên nghiệp được thành lập. Ở đây, chúng tôi chọn HIU - một ngôi trường đẳng cấp quốc tế 5 sao để khởi sự vì nhận thấy các bạn sinh viên nơi đây sau một quá trình đào tạo và rèn luyện, các em đã bộc lộ được những tố chất phù hợp có thể phát triển thành những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự gắn kết cho tất cả các bạn sinh viên trong nước và quốc tế vì trong những chuyến đi công tác tại nước ngoài, tôi nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trên thế giới. Họ muốn được bắt tay với các bạn trẻ Việt Nam, những Leader trẻ để giao lưu và học hỏi".

Được biết, trước khi thiết lập và ra mắt Young Leader HIU network - một thành viên của Young Leader International Network, Á hậu Quý bà thế giới - Hoa khôi thể thao Thu Hương đã tham khảo ý kiến của nhiều doanh nhân và nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của họ. Nhiều doanh nhân nổi tiếng trong Top 100 Phong cách doanh nhân Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN đã hào hứng cho biết họ sẵn sàng cùng đồng hành vì mục tiêu xây dựng một thế hệ kế thừa trẻ trung, năng động, sáng tạo và xuất sắc.

Ngân Nguyễn - sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học HIU cho biết: "Trở thành thành viên CLB Young Leader International Network là một niềm vinh hạnh lớn nhất trong quãng đời sinh viên của em. Ở đây em đã nhận được sự chỉ dạy, hướng dẫn rất nhiệt tình và tận tâm từ các anh chị đi trước và biết định hướng cho những mục tiêu trên con đường tương lai của bản thân. Đây là một môi trường rất năng động và thực tiễn giúp ích rất nhiều cho quá trình tôi luyện bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ phong cách đến các kỹ năng xử lý, giải quyết các vấn đề khó khăn hay đơn giản chỉ là cái bắt tay giao lưu chúng em đều được các anh chị hướng dẫn cặn kẽ. Là một sinh viên tỉnh lẻ đến với giảng đường Đại học ở một Thành phố lớn và hiện đại nhất nước em thấy bản thân mình có quá nhiều khiếm khuyết và không tự tin vào bản thân mình như các bạn khác. Nhưng nhờ có CLB Young Leader HIU Network - một thành viên của mạng lưới Young Leader International Network và các anh chị đến từ Nam Hương Corp đã tạo cho em cơ hội được tiếp xúc với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp để em có thể vững bước hơn trên con đường sắp tới của mình. Em mong CLB Young Leader HIU Network của mình sẽ ngày càng lớn mạnh và nhân rộng".

Việt Pin - một thành viên của CLB Young Leader HIU Network cũng chia sẻ: "Em tự hào khi được trở thành thành viên CLB Young Leader International Netword. Khi tham gia, CLB giúp em có nhiều trải nghiệm hơn, tự tin giao tiếp hơn. Bên cạnh đó, giúp em hiểu rõ hơn là cần có những yếu tố như thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo trẻ. Em hi vọng một ngày không xa, em sẽ là một trong những  người "truyền lửa" cho thế hệ kế tiếp.

Được biết, các thành viên của CLB Young Leader HIU Network không chỉ được rèn luyện về các kỹ năng giao tiếp tự tin, phong thái thanh lịch mà còn được trui rèn ý chí, tinh thần lãnh đạo.

Á hậu Quý bà thế giới - Hoa khôi thể thao Thu Hương cho biết: "Trong những nỗ lực và cố gắng của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho các em những kiến thức, kinh nghiệm từ thực tiễn trải nghiệm, đặc biệt là tinh thần doanh chủ ngay từ trên ghế nhà trường. Tôi thường nói với các em rằng cho dù chúng ta đang làm chủ doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là  nhân viên đang đi làm thuê cho công ty, xí nghiệp thì hãy luôn đặt mình ở vị trí, suy nghĩ của một người chủ doanh nghiệp để làm việc hết mình, phấn đấu vì một mục tiêu mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Tinh thần doanh chủ ở đây được hiểu đơn giản là phải biết hoạch định chiến lược, kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho công việc, dù lớn hay nhỏ, có trách nhiệm hơn với tất cả những gì mình đã, đang và nghĩ sẽ làm. Hơn thế nữa, một người trẻ có tinh thần doanh chủ sẽ biết chủ động trong công việc, từ đó, sự sáng tạo sẽ nảy sinh và chắc chắn hiệu quả mang lại cho công việc sẽ cao, từ đó tạo ra được những giá trị có ích không chỉ cho bản thân, tập thể mà còn cho cả doanh nghiệp, xã hội".

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ ra mắt:

Trương Quốc Phong/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

 

ĐỐI TÁC