HANDY TRI ÂN – DÂNG TRÀO NIỀM VUI
FOLLOW US

HANDY TRI ÂN – DÂNG TRÀO NIỀM VUI

(Camnangmuasam)-Nhằm tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Acecook Việt Nam. Nhân dịp đầu năm mới 2018, Acecook Việt Nam mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn HANDY TRI ÂN – DÂNG TRÀO NIỀM VUI.

Bắt đầu từ ngày 08/01/2018, khi người tiêu dùng mua sản phẩm mì ly ăn liền Handy Hảo Hảo với các hương vị Tôm chua cay, Gà hầm hạt sen và Thịt bằm bí đỏ sẽ có cơ hội nhận được quà tặng bất ngờ bên trong sản phẩm, cùng với hàng chục ngàn tài khoản điện thoại mệnh giá từ 50.000đ đến 500.000đ áp dụng cho tất cả các thuê bao di động: Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile và Gmobile. Tổng giải thưởng trị giá hơn 2 tỉ đồng. Chương trình được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc và kết thúc vào ngày 07/04/2018.


Đây là chương trình đầu tiên quy mô lớn toàn quốc của Handy Hảo Hảo dành cho người tiêu dùng

Ông Tamada Motohiko, Giám đốc Marketing Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam cho biết: “Khởi đầu năm mới 2018, hòa chung không khí các lễ hội lớn đầu năm, mọi người luôn háo hức và vui vẻ đón chào những điều mới mẻ, với mong muốn mang lại niềm vui bất ngờ và yếu tố may mắn cho khách hàng, Handy Hảo Hảo dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn ngẫu nhiên trong sản phẩm với số lượng và mệnh giá cực kì cao.”
 

Sơn Hà

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

ĐỐI TÁC