Yakson Beauty - Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất cho các Nữ lãnh đạo
FOLLOW US

Yakson Beauty - Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất cho các Nữ lãnh đạo

Đồng hành cùng chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”, Yakson Beauty, thương hiệu làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc với phương pháp Golki đã khiến các Nữ lãnh đạo vô cùng bất ngờ với liệu pháp làm đẹp hoàn toàn mới, hiệu quả mà không phải phẫu thuật.

Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp bằng máy móc đang trở thành trào lưu thu hút phụ nữ mọi lứa tuổi, từ các quý bà, quý cô cho tới học sinh, sinh viên – và thậm chí cả các quý ông. Các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm sau mưa với những lời quảng cáo về máy móc hiện đại và công nghệ phẫu thuật như một “phép màu”, có thể khiến tất cả mọi người đẹp lên chỉ trong phút chốc. Xem ra phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất để sở hữu vẻ đẹp như ý. Tuy nhiên, làm đẹp nhờ dao kéo có thể là “con dao hai lưỡi”, không những tốn kém tiền bạc và mang lại nhiều đau đớn cho người thực hiện, nó có thể gây ra rất nhiều hậu quả lâu dài về sau.

Liệu pháp Golki là gì?

Golki trong tiếng Hàn nghĩa là Xương. Liệu pháp Golki ra đời từ năm 1979 do ông Lee Byung-Chul (Chủ tịch Yakson House) sáng tạo, bao gồm các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông khí huyết của cơ thể thông qua việc tác động vào xương.

Liệu pháp Golki đã được chứng minh thông qua thực tiễn và quá trình nghiên cứu chuyên sâu. Các kỹ thuật của liệu pháp Golki giúp cho mọi người có được gương mặt thanh tú hài hòa, hình thể cân đối, khỏe mạnh cùng với thần khí tinh anh. Trong tạo hình thẩm mỹ, liệu pháp Golki đặc biệt hiệu quả trong việc làm thon gọn khuôn mặt, làm cân đối khuôn mặt, nâng mặt V-line, giảm cân và tạo đường cong cơ thể…

 

Điều kỳ diệu của liệu pháp Golki, khách hàng không cần phẫu thuật, không cần chiếu tia hay tiêm thuốc, không cần sử dụng các biện pháp xâm lấn vào cơ thể. Chỉ sử dụng năng lượng của bàn tay và việc tác động vào xương, cơ, da – khách hàng sẽ có khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đồng thời cải thiện lưu thông khí huyết để có một cơ thể khỏe mạnh và thần khí tinh anh.

Yakson House – Bàn tay nâng niu yêu thương

Nhắc đến Golki, không thể không nhắc đến Yakson. Trong tiếng Hàn Yakson có nghĩa là bàn tay của người mẹ. Khi sáng tạo ra liệu pháp Golki, chủ tịch Lee – người hiện nằm trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc đã nghĩ ngay đến Yakson House, nghĩa là ngôi nhà với những bàn tay của người mẹ luôn chăm sóc, nâng niu cho từng “đứa con” của mình. Khi đến với Yakson House nghĩa là bạn được tận hưởng những gì tinh túy nhất trong sự nâng niu, yêu thương của những bậc thầy Golki.

 

Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam

Tại sự kiện “Quyền Năng Phái Đẹp 2017 – Họ là ai?” vừa được tổ chức tại TP.HCM vào tối 31/10 vừa qua, bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam chia sẻ lý do Yakson quyết định đồng hành cùng chương trình trong vai trò cố vấn để giúp các Nữ lãnh đạo trở nên “Đẹp tự nhiên, ngời khí chất”: “Yakson là Viện trị liệu thẩm mỹ duy nhất trên thế giới có 40 kinh nghiệm và chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể. Hiệu quả của liệu pháp này đã được y học thế giới chứng nhận và được đưa vào giảng dạy tại các trường Đại học về sức khỏe của Hàn Quốc. Việc Yakson có mặt tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về khái niệm làm đẹp. Bởi nếu bạn làm đẹp bằng máy móc, phẫu thuật xâm lấn thì sẽ tạo nên những sản phẩm giống nhau. Còn nếu chúng ta trân quý vẻ đẹp tự nhiên thì đó chính là sự khác biệt, điều quan trọng nhất của phụ nữ đó là cái gốc của nhan sắc, gốc của sắc đẹp chính là sức khỏe bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn. Và chỉ có vẻ đẹp tâm hồn mới tạo ra được nhan sắc thật sự và đó cũng chính là lý do mà Yakson chọn đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp bởi vì tôi cho rằng sự hấp dẫn của những người phụ nữ thành đạt đã được đút kết từ sự trải nghiệm trong cuộc sống nên mới đạt được sự tinh hoa mà họ có trong cuộc đời và đó cũng chính là điều mà Yakson Beauty hướng đến, chúng tôi muốn họ luôn đẹp rạng ngời khí chất dù trong hoàn cảnh nào”.

Yakson Beauty hiện có 120 Viện trị liệu thẩm mỹ tại 8 quốc gia trên thế giới, gồm các thị trường vô cùng khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Philipines,...Tại Việt Nam, Yakson Beauty chính thức được thành lập vào tháng 5/2017 tại Hà Nội và đã nhanh chóng phát triển đến 6 cơ sở. Theo bà Hoài Thu, vào tháng 12/2017 Yakson Beauty sẽ mở tiếp 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hoài Sơn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

PARTNER