Yakson Beauty – Chuyên gia cố vấn sắc đẹp chương trình QNPĐ 2017
FOLLOW US

Yakson Beauty – Chuyên gia cố vấn sắc đẹp chương trình QNPĐ 2017

Vào ngày 31/10 tới tại The Adora Luxury,TP.HCM, sự kiện giới thiệu ứng viên “Quyền Năng Phái Đẹp 2017” khu vực phía Nam sẽ chính thức được diễn ra với rất nhiều hoạt động thú vị.

Với chủ đề “Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp: Bạn Là Ai?”, chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp 2017” sẽ mang đến những câu chuyện thành công của các CEO nữ, những người vừa đảm nhận vai trò “nội tướng” trong gia đình vừa trực tiếp điều hành doanh nghiệp. Tất cả đều phải nỗ lực hết mình, vượt qua những bức tường vô hình đồng thời phát huy tối đa “quyền lực mềm” để có một cuộc sống thú vị, sự nghiệp thành công.

Chương trình có sự đồng hành của thương hiệu Yakson Beauty Việt Nam trong vai trò chuyên gia cố vấn sắc đẹp. “Yakson Beauty dành nhiều sự quan tâm tới các cuộc thi hoặc vinh danh sắc đẹp dành cho những phụ nữ đã lập gia đình, có sự nghiệp thành đạt như QNPĐ vì chúng tôi cho rằng, vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở nhan sắc mặn mà lúc xuân thì mà còn toát ra từ thần thái và những thăng trầm trong nội tâm họ. Đó là sự tổng hòa về khí chất được hun đúc từ những trải nghiệm trong quá khứ và hiện tại. Và điều đó rõ ràng là chỉ có thể có được qua thời gian, ở những phụ nữ có nhiều trải nghiệm, va chạm, đặc biệt là những nữ lãnh đạo của WLIN Việt Nam. Đó chính là điểm chung giữa Yakson Beauty và QNPĐ, chúng ta cùng hướng đến những người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên, phong thái ngời khí chất."– Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam chia sẻ về lý do tham dự chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2017.

Buổi tọa đàm với chủ đề "Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp - Bạn là ai?" sẽ có sự tham gia của Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam với vai trò diễn giả

Yakson Beauty là chuỗi các Viện trị liệu thẩm mỹ do Ông Lee Byung Chul – một trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc sáng lập từ năm 1979. Ông Lee đồng thời là người sáng tạo ra liệu pháp massage xương – Golki, liệu pháp đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của Yakson Beauty, đây cũng là liệu pháp duy nhất trên thế giới có lịch sử gần 40 năm chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể, tiên phong cho xu hướng làm đẹp tự nhiên, hiệu quả, an toàn.

Yakson House do ông Lee sáng lập và điều hành, hiện sở hữu chuỗi 120 viện trị liệu thẩm mỹ Yakson tại 8 quốc gia (Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Philipines, Việt Nam), chuỗi viện thẩm mỹ chăm sóc da & cơ thể Dalia Spa tại Hàn Quốc, chuỗi viện trị liệu giảm béo Yeorihandiet tại Hàn Quốc, nhãn hiệu mỹ phẩm EOS Beaute lừng danh Hàn Quốc và chuỗi nhà hàng Chdjangeo tại Hàn Quốc.

“Là Viện trị liệu thẩm mỹ mang trong mình lịch sử và truyền thống lâu đời, chúng tôi luôn tự hào về những bí quyết làm đẹp của riêng mình. Yakson Beauty chính là ngôi nhà của những bậc thầy về liệu pháp Golki được hàng triệu phụ nữ tại các quốc gia khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…tin dùng hằng ngày. Với những kết quả tuyệt vời trên, chúng tôi muốn phụ nữ Việt Nam cũng được tiếp cận dễ dàng với Liệu pháp này để có được vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất.” – Đó là thông điệp chủ tịch Lee muốn gởi đến những các nữ lãnh đạo Việt Nam.

Ngày 26/5/2017, Yakson Beauty chính thức ra mắt tại Việt Nam với trung tâm Yakson Hoàng Đạo Thúy và cho tới nay Yakson Việt Nam đã tiếp tục khai trương thêm 4 trung tâm, tiếp đón hàng nghìn lượt khách hàng đến tư vấn và trị liệu mỗi tháng. Trong năm 2017, Yakson Beauty dự kiến đưa vào hoạt động ít nhất 8 – 10 trung tâm tại Việt Nam và sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi viện trị liệu thẩm mỹ độc đáo này lên con số 50 trung tâm trong 3 năm tới.

Nhân dịp trở thành cố vấn sắc đẹp cho NHQNPĐ 2017, Yakson Beauty cũng dành hàng trăm phần quà và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các ứng viên Nữ Hoàng Quyền năng phái đẹp cũng như thành viên của WLIN với tổng trị giá lên đến 16 tỉ đồng.

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị:
Cố Vấn Sắc Đẹp : Yakson Beauty
Đơn vị Tài trợ Bạc: Ngọc Trai Hoàng Gia, Mediway Korea, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth (FOY)
Đơn vị Tài trợ đồng: Kimmy, Onasa
Đơn vị đồng tài trợ: Getfit, Bích Hà Sarah
Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Minh Châu, GHY, Đăng Minh, DL Duy, GBrown, Hoa Tâm Việt, Mbar, Joli Poli, TaiLee
Bảo trợ truyền thông: Phong Cách Doanh Nhân, Woman Leader Forum, Cẩm Nang Mua Sắm, Trường Sơn Media, Young Media, Home TV, Thế giới truyền hình, Thời Trang Trẻ, TcomGolf, HiTV, Phụ Nữ Today, Business & LeiSure, Vietstar

 

PARTNER