Tendency
FOLLOW US

Tendency

Xu hướng thu đông 2019 mới nhất của Weill tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Weill Paris một trong những nhà mốt lâu đời nhất nước Pháp với đặc trưng là những trang phục tinh tế cổ điển đầy thanh lịch dành riêng cho những quý bà quý cô thuộc tầng lớp thượng lưu.


Xu hướng nhẫn cưới nào đang được ưa chuộng?

Một cặp nhẫn cưới với thông điệp thể hiện câu chuyện tình yêu như Đông Nhi và Ông Cao Thắng là điều mà giới trẻ hướng đến.


4 công thức phối đồ đi làm mùa mưa lạnh giúp các nàng tiết kiệm thời gian mỗi sáng

Những cách phối đồ vô cùng hữu ích, tiện lợi và nhanh chóng để có được vẻ ngoài sành điệu ngay cả trong những ngày mưa gió.


Toàn món cơ bản, 4 set đồ này vẫn giúp bạn xinh xắn từ công ty đến tiệc cuối tuần

Thời trang đi làm sẽ không hề nhàm chán nếu chị em biết cách biến tấu trong khoản mix&match giữa các items cơ bản. Dưới đây là 4 gợi ý biến tấu trang phục đi làm cực hay ho mà các nàng có thể trưng dụng.


Đả nữ Ngô Thanh Vân hóa nữ tính dịu dàng với những chiếc sơ mi trắng

Là "đả nữ" - gắn liền với hình ảnh gai góc mạnh mẽ đầy cá tính, song phong cách thời trang đời thường của Ngô Thanh Vân lại lựa chọn những chiếc sơ mi trắng dịu dàng khác biệt.


Đấu giá thành công áo dài của NTK Sĩ Hoàng ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu

Một “tác phẩm” áo dài đầy tâm huyết của NTK Sĩ Hoàng đã được chính anh mang đến để đấu giá gây quỹ trong đêm ngày Vì yêu vào ngày 19 tháng 6 năm 2019.


Nối mi Bóng tối Wings Lashes đồng hành cùng show diễn của NTK Văn Thành Công

Vào ngày 26.05.2019 vừa qua, Hệ thống Nối mi bóng tối Wings Lashes đã đồng hành cùng Nhà thiết kế Văn Thành Công trong show diễn kỷ niệm 19 năm làm nghề, diễn ra tại Q.7, TP.HCM.


PARTNER