Xã hội
FOLLOW US

Xã hội

Quan chức y tế cấp cao của Anh dương tính với COVID-19

Bộ trưởng Bộ Quốc hội về Y tế và Chăm sóc Xã hội của Anh, bà Nadine Dorries được xác nhận đã nhiễm COVID-19, hiện đang tự cách ly và điều trị tại nhà.


Phát hiện ca nhiễm nCoV thứ 10 tại Việt Nam

Bộ Y tế thông tin bệnh nhân vừa có kết quả dương tính với virus corona là nữ, 42 tuổi, cư trú tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.


WLIN Global gặp gỡ và trao thưởng Đội tuyển Nữ Quốc gia Việt Nam đạt Huy chương Vàng Sea Games 30

Chiều ngày 16/12/2019 tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra chương trình gặp gỡ và trao thưởng của các doanh nghiệp, cá nhân cho chiến thắng của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia trong kì Sea Games 30. Luôn đồng hành cùng những bước đi của Đội tuyển, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global cũng có mặt và trao thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng các sản phẩm, voucher có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.


Học viện Pro Image - Đơn vị đề cử và xây dựng thương hiệu cá nhân cho ứng viên Hồ Nguyễn Kim Sỹ - Mrs Fashion World 2019

Chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới - Mrs Fashion World 2019 đã khép lại thành công rực rỡ, vị trí cao nhất đã gọi tên Hồ Nguyễn Kim Sỹ - ứng viên xuất sắc đến từ Việt Nam được đề cử, đào tạo và định hướng bởi Học viện xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Pro Image Global.


Nhà báo Đan Hà “Khi nuôi dạy con lớn, tôi thành người hành tinh khác trong mắt của nhiều người”

Nhà báo Đan Hà – một cây bút mạnh mẽ, quyết đoán và nhạy bén với những thông tin nóng hổi, với những tính cách của một người làm báo cùng với trái tim của người mẹ, chị dần trở thành một hình mẫu lý tưởng của “người mẹ thời 4.0”.


TP Hồ Chí Minh: Triều cường trên báo động 3 sẽ duy trì đến hết ngày 3/10

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ, chiều 1/10, đỉnh triều cường tại TP Hồ Chí Minh là 1,71m, vượt mức báo động 3 là 0,21m. Dự kiến đợt triều cường đầu tiên trong năm 2019 này còn duy trì trên mức báo động 3 đến hết ngày 3/10.


Jeff Bezos điều hành Amazon với 14 nguyên tắc lãnh đạo, bạn chỉ cần học 5 trong số đó để có được thành công

Amazon, được lãnh đạo bởi Jeff Bezos, có 14 nguyên tắc lãnh đạo nhân viên của mình. Từ sơ bộ đến chuyên sâu, những nguyên tắc này được thiết kế để thúc đẩy tư duy đổi mới và hành động nhanh chóng.


PARTNER