Xã hội
FOLLOW US

Xã hội

Jeff Bezos điều hành Amazon với 14 nguyên tắc lãnh đạo, bạn chỉ cần học 5 trong số đó để có được thành công

Amazon, được lãnh đạo bởi Jeff Bezos, có 14 nguyên tắc lãnh đạo nhân viên của mình. Từ sơ bộ đến chuyên sâu, những nguyên tắc này được thiết kế để thúc đẩy tư duy đổi mới và hành động nhanh chóng.


Chàng trai khuyết tật khởi nghiệp từ xà bông

Vượt lên sự nghiệt ngã của số phận, chàng trai Nguyễn Văn Chung sinh năm 1984 (huyện Thường Tín – Hà Nội) đã khiến nhiều người cảm phục về nghị lực khi anh chiến thắng thương tật để khởi nghiệp thành công với nghề làm xà bông thảo dược, doanh thu mỗi tháng hàng trăm triệu đồng.


Trường Gateway ra thông báo học sinh "bất tỉnh trên xe buýt", dư luận phẫn nộ

Trước sự vòng vo, loanh quanh của trường Tiểu học Quốc tế Gateway, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ và chỉ ra những điểm bất hợp lý trong thông báo của ngôi trường này.


Cộng đồng phụ huynh miền trung đến tham quan Thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi

Vào ngày 19/5 vừa qua, Hội thảo Cơ hội đầu tư cho tương lai được tổ chức tại Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi thu hút nhiều phụ huynh và các em học sinh tại khu vực miền trung.


Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng tận tình tư vấn cho phụ huynh học sinh

Sự kiện LEADER TALK Chiến lược cho thế hệ kế thừa và Cơ hội đầu tư cho tương lai cùng Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi được tổ chức tại miền đất Ấn – Trà đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt, mang lại niềm tin cho cộng đồng người dân Quảng Ngãi và đông đảo phụ huynh học sinh tham dự hội thảo. Chính những người cùng chí hướng, cùng quan điểm đã mang lại nguồn năng lượng tích cực cho trường và từ đó tăng thêm giá trị nhân bản mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã nhiều năm gầy dựng. Tại Hội


Cận cảnh Nhà thờ Đức Bà Paris 850 tuổi chìm trong biển lửa

Di sản 850 năm tuổi bị hư hại nặng nề sau vụ cháy, trong khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cam kết sẽ xây dựng lại công trình này.


Cựu Viện phó VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì?

Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng xác nhận ông chính là người xuất hiện trong clip "sàm sỡ bé gái ở quận 4, TP.HCM".


PARTNER