“Wservice Awards of March” – Tham gia ngay, nhận quà liền tay!
FOLLOW US

“Wservice Awards of March” – Tham gia ngay, nhận quà liền tay!

Nhằm tri ân khách hàng, kết nối đối tác và vinh danh các thương hiệu, WService - ứng dụng Mobile VIP Card đầu tiên tại Việt Nam triển khai “WSERVICE AWARDS OF THE MARCH”, hãy cùng bạn bè tham gia và nhận ngay các giải thưởng dưới đây.

Từ ngày 01.03 – 31.03.2020, quý khách hàng khi mua sắm, sử dụng các dịch vụ cũng như chia sẻ những tính năng đặc biệt trên ứng dụng WService sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng cùng các phần quà hấp dẫn.

 

"WService Awards of March" với nhiều giải thưởng cùng quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng và doanh nghiệp

 

Giải thưởng “Nữ hoàng mua sắm”

Thời trang, mỹ phẩm, nội thất, ẩm thực,…. mua sắm ở đâu bạn nhận được nhiều ưu đãi nhất? Đừng quên đến ứng dụng WService.

Đặc biệt, trở thành người mua sắm nhiều nhất trong tháng 3, bạn sẽ nhận được Giải thưởng “Nữ hoàng mua sắm” cùng phần quà cực hấp dẫn. Hãy sử dụng tính năng đổi quà, và nhận các E-Voucher để hưởng thêm những khuyến mãi sốc khi mua sắm trên WService để tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm thú vị. 

 


 

 

Giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích nhất”

Các doanh nghiệp hiện đang là đối tác của WService có thể gửi đến những chiến dịch, sản phẩm “Hot” của thương hiệu để tiếp cận với hàng triệu khách hàng đang tải app WService. Đồng thời, giới thiệu khách hàng của doanh nghiệp bạn sử dụng ứng dụng WService khi mua sắm để được hưởng ưu đãi đặc quyền và trở thành “Thương hiệu được yêu thích nhất”. Giải thưởng sẽ được trao tặng cho thương hiệu có doanh thu cao nhất trên WService trong tháng 3. 

 

 

Trường hợp nếu doanh nghiệp của bạn chưa phải là đối tác của WService, hãy tham khảo link sau đây để tìm hiểu thêm thông tin, lợi ích mà WService có thể mang đến cho doanh nghiệp và đăng ký để trở thành đối tác của WService: https://info.wservice.vn/

 

Trở thành đối tác của WService, sở hữu thêm nhiều công cụ, sản phẩm marketing hiệu quả để có thêm những khách hàng tiềm năng

 

Giải thưởng “Đại sứ WService”

Bạn là doanh nhân, bạn đang có mối quan hệ với nhiều chủ doanh nghiệp, hãy cùng tham gia kết nối các thương hiệu hợp tác với WService để cùng phát triển.

Khi trở thành người giới thiệu được nhiều đối tác lên ứng dụng WService nhất, bạn sẽ nhận được giải thưởng “Đại sứ WService” với những phần quà giá trị cùng những chính sách đặc biệt của WService dành cho các đối tác - hưởng trọn đời 2% chiết khấu doanh thu WService thu về trên mỗi hóa đơn từ đối tác bạn giới thiệu.

 

 

Giải thưởng “Kết nối bạn bè”

Mua sắm trên WService sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt, hãy kết nối bạn bè tải app WService bằng link giới thiệu hoặc mã QR Code của bạn để giật ngay giải thưởng “Kết nối bạn bè” khi kết nối được nhiều bạn bè tải app WService nhất. Đặc biệt là cơ hội nhận được tiền thưởng - 5% doanh thu trên mỗi hóa đơn WService thu về khi bạn bè tiêu dùng.

 

 

Thời gian xét chọn các giải thưởng diễn ra từ 01.03 - 31.03.2020. Tất cả các cá nhân & doanh nghiệp đều có thể tham gia “Wservice Awards of March” và nhận về những phần quà với giá trị đặc biệt.

Kết quả sẽ được tổng kết và công bố vào ngày 02.04.2020 trên Fanpage của WService - Ưu đãi đặc quyền (https://www.facebook.com/appwservice). WService sẽ liên hệ đến từng cá nhân, doanh nghiệp thắng giải, tổ chức buổi trao giải và quà tặng.

Hãy cùng tham gia và nhận quà hấp dẫn từ WService - ứng dụng Mobile VIP Card đầu tiên tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về WService tại: https://info.wservice.vn/

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

Hotline: 091 410 36 97

Facebook: https://www.facebook.com/appwservice/

Email: [email protected]

Website: wservice.vn

 

PARTNER