Viện trang phục Việt – Nơi lưu trữ các giá trị truyền thống giữa nhịp sống hiện đại
FOLLOW US

Viện trang phục Việt – Nơi lưu trữ các giá trị truyền thống giữa nhịp sống hiện đại

Đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, Viện trang phục Việt của Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà sáng lập bảo tàng áo dài Lê Sĩ Hoàng là nơi lưu giữ các giá trị truyền thống tốt đẹp của trang phục Việt.

Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà sáng lập bảo tàng áo dài Lê Sĩ Hoàng – Quý ông Tiên Phong trong lĩnh vực Nghệ thuật

 

Được thành lập bởi Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà sáng lập bảo tàng áo dài Lê Sĩ Hoàng với hơn 30 năm phát triển và củng cố địa vị của mình trong xã hội, Viện trang phục Việt đã thu về cho mình những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực giảng dạy mỹ thuật công nghiệp, hoạt động thời trang, cố vấn và tham dự các sự kiện văn hóa tại các Lễ hội Áo Dài tại TP.HCM, Lễ hội Áo Dài Festival Huế và ngoại giao văn hóa gần 20 quốc gia trên thế giới, nhà sáng lập Bảo tàng Áo Dài đầu tiên trong cả nước.

 

 

Với những chức năng chính gồm nghiên cứu khoa học, dịch vụ và đào tạo, Viện trang phục Việt tổ chức biên soạn những bộ sách lớn, trở thành sách công cụ cung cấp tư liệu một cách có hệ thống cho việc nghiên cứu và tổ chức hội đàm, giao lưu văn hóa về trang phục truyền thống trong và ngoài nước. Bên cạnh đó còn triển lãm, trưng bày chuyên đề các thể loại trang phục theo định kỳ do Viện trang phục Việt hay theo đề nghị hợp tác tại các đơn vị có nhu cầu, tổ chức định kỳ và phối hợp với các đơn vị tổ chức các chương trình sân khấu hóa giới thiệu văn hóa mặc, định hướng phong cách trang phục và xu hướng thời trang. Ngoài ra, Viện còn phối hợp với các cơ quan, tổ chức, viện nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ sinh học tìm nguyên vật liệu mới cho trong phục. Bio couture -Thuật ngữ này dùng để mô tả việc kết hợp công nghệ sinh học với thời trang hoặc sử dụng những nguyên liệu organic đã qua xử lý tạo ra chất liệu mới cho trang phục, hứa hẹn sẽ là một bước đột phá trong ngành thời trang ở tương lai.

Một nét nổi bật của Viện trang phục Việt là Áo dài Sĩ Hoàng do chính Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà sáng lập bảo tàng áo dài Lê Sĩ Hoàng thiết kế và chăm chút. Áo dài Việt Nam luôn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Chiếc áo ôm lấy mọi đường cong, nét uốn, trọn vẹn vẻ đẹp của cơ thể mà vẫn kín đáo, vẫn khoe vẻ đẹp hấp dẫn. Đó là sự cộng hưởng và kết hợp hài hòa mà tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ Việt- Nét đẹp thuần khiết trong trang phục áo dài.

 

 

Các mẫu áo dài dưới bàn tay của NTK tài hoa Lê Sĩ Hoàng

 

Khởi đầu từ tấm vải trắng tinh, với đặc tính không nhăn, mềm mát, nhẹ nhàng. Được thiết kế vẽ nhuộm bằng tay những họa tiết tuyệt đẹp riêng trên từng áo với bàn tay tài hoa của người họa sĩ, phối hợp cùng nghệ nhân thêu kết, cắt may yêu nghề và lòng đam mê. Mang đến cho khách hàng một tác phẩm áo dài vượt xa sự kỳ vọng. Vẻ đẹp của bộ áo dài Sĩ Hoàng không chỉ nằm ở độ vừa vặn số đo, mà ở khả năng che được khuyết điểm cơ thể của người mặc. Phom tà úp buông thẳng, vai ngực căng đầy, eo thon, che được phần bụng.

 

 

Mỗi thiết kế đều lột tả được vẻ đẹp của người mặc

 

Áo dài Sĩ Hoàng cam kết đem đến vẻ nổi bật cho khách hàng trong từng khoảnh khắc. Khi sự đánh giá của người khác dành cho bạn chỉ diễn ra trong vài giây dựa trên vẻ bề ngoài, Áo dài Sĩ Hoàng sẽ góp phần tạo nên ấn tượng tốt với người xung quanh, đem lại cho chính chủ những cơ hội bất ngờ thông qua tà áo dài nề nã thướt tha.

 

 

Đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 diễn ra vào ngày 17/1 vừa qua, Áo dài Sĩ Hoàng đã dành tặng voucher trị giá 30.000.000đ cho Nữ lãnh đạo mặc trang phục truyền thống đẹp nhất. Và xin chúc mừng Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc –  Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming đồng thời cũng là Nữ hoàng của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã nhận được voucher đến từ Áo dài Sĩ Hoàng. Đây là một vinh dự của Áo dài Sĩ Hoàng khi được đồng hành cùng một chương trình mang đầy tính nhân văn cho cộng đồng đặc biệt là phụ nữ như Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà sáng lập bảo tàng áo dài Lê Sĩ Hoàng nhận Hoa từ BTC chương trình trong vai trò Hội đồng cố vấn

 

Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà sáng lập bảo tàng áo dài Lê Sĩ Hoàng trao phần thưởng cho Nữ lãnh đạo mặc trang phục truyền thống đẹp nhất – Trần Thụy Ngọc Trúc

 

Nhân dịp kỷ niệm khai trương cửa hàng mới, Áo dài Sĩ Hoàng dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng như tặng 10% Áo dài đặt may, tặng 20% các sản phẩm Áo dài được trưng bày tại cửa hàng, tặng 20% Cravate và Khăn choàng và tặng 30% Áo dài Trẻ em và Áo dài Cách tân.

 

Theo WLIN.vn

PARTNER