Tranh Gạo Quỳnh Vy chung tay ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu trong đêm nhạc “Vì yêu”
FOLLOW US

Tranh Gạo Quỳnh Vy chung tay ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu trong đêm nhạc “Vì yêu”

Trong Đêm nhạc “Vì yêu”, Thương hiệu Tranh Gạo Quỳnh Vy đem đến bức tranh mang ý nghĩa của chương trình đã được đấu giá 68 triệu đồng. Số tiền này sẽ được góp vào quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu.


 

 

Tranh Gạo Quỳnh Vy góp mặt trong đêm nhạc "Vì yêu"

 

Quỳnh Vy là một doanh nghiệp tiên phong trong làng tranh gạo. Với bàn tay khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân tại Quỳnh Vy, những hạt ngọc trời ban lại được hiện diện, xâu chuỗi để tạo thành những bức tranh mang đậm hồn Việt len lõi trong từng gia đình.

 

Những hạt gạo rang sấy tự nhiên, không nhuộm màu của Tranh Gạo Quỳnh Vy

 

Những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tại Quỳnh Vy giữ vững hồn Việt trong từng bức tranh gạo

 

Tranh Gạo Quỳnh Vy không chỉ nhận được sự yêu mến của khách hàng trong nước, mà với sự độc đáo, tinh tế và kiên trì theo đuổi đưa dòng tranh tranh gạo bay cao, bay xa, rất nhiều du khách thế giới thích thú khi Tranh Gạo Quỳnh Vy được trưng bày trong các sự kiện quan trọng của dân tộc, cũng như ghé thăm địa điểm với những tuyệt tác mang nét văn hóa Việt tại showroom số 684 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP.HCM.

 

 

Tranh Gạo Quỳnh Vy được rất nhiều khách trong và ngoài nước yêu thích

 

Tại đêm nhạc “Vì yêu” ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu, Tranh Gạo Quỳnh Vy đã mang đến một tác phẩm được đính kết với hơn 15.000 hạt gạo rang sấy tự nhiên, không nhuộm màu. Bức tranh gạo của thương hiệu Quỳnh Vy rất đặc biệt, bởi đó chính là chủ đề và ý nghĩa của đêm nhạc.

 

Quỳnh Vy đem đến bức tranh gạo là chủ đề và ý nghĩa của đêm nhạc "Vì yêu"

 

“Vì yêu” được Quỹ phòng chống Ung thư từ gốc iCareBase Global và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế phối hợp cùng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu tổ chức nhằm mục đích kêu gọi, ủng hộ để giúp nghệ sĩ saxophone tài năng Xuân Hiếu có thêm tinh thần và động lực để tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư tiết niệu đang mắc phải.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Đại sứ ngôi sao chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

 

Ca sĩ Cẩm Vân phát biểu tại đêm nhạc

 

Đêm nhạc đã thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Hoàng Bách, MC Thanh Bạch, MC Anh Quân, ca sĩ Cece Trương, Xuân Nghi, Tuyết Mai, Ngọc Quy,… cùng 150 doanh nhân và khách mời khác.

 

Ca sĩ Cẩm Vân hát cùng con gái Cece Trương

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

 

Ca sĩ Quang Hà

 

 

Góp mặt trong phần đấu giá của đêm nhạc, Tác phẩm ấn tượng của Tranh Gạo Quỳnh Vy với hình ảnh nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu ở giữa trái tim cùng dòng chữ “Vì yêu” cho thấy toàn thể cộng đồng đều dành cho anh một tình cảm chân thành nhất và chung tay để giúp anh có thể tiếp tục điều trị căn bệnh hiểm nghèo. Trên bức tranh, rất nhiều nghệ sĩ đã ký tên mình vào đó để kỷ niệm một lần gặp gỡ, cùng nhau hướng về một người nghệ sĩ tài hoa của nền âm nhạc nước nhà.

 

 

 

Các siêu sao căng thẳng chờ đợi phần đấu giá của khán giả

 

Với ý nghĩa nhân văn như thế, tác phẩm tranh gạo “Vì yêu” đã được anh Nguyễn Thế Tư - GĐ Văn phòng Tổng đại lý Quận 5B công ty BHNT Daiichi Life Việt Nam đấu giá là 68 triệu đồng. Bên cạnh đó, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng dành tình cảm lớn cho bức tranh và quyết định ủng hộ thêm 50 triệu đồng trong phần đấu giá này.

 

 

Anh Nguyễn Thế Tư sở hữu một kỷ niệm tuyệt vời của chương trình

 

Tại đêm nhạc, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – TGĐ Tranh Gạo Quỳnh Vy cũng đã có phần chia sẻ trong nghẹn ngào. Chị cho biết gia đình nghệ sĩ Xuân Hiếu chính là bạn của anh Nguyễn Khoa Đăng (ông xã chị Quỳnh). Thế nên, rất đau lòng khi biết tin về bệnh tình của nghệ sĩ Xuân Hiếu.

 

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – TGĐ Tranh Gạo Quỳnh Vy chia sẻ những tình cảm dành cho nghệ sĩ Xuân Hiếu

 

Như vậy, thông qua chương trình, gia đình chị Nguyễn Ngọc Quỳnh và anh Nguyễn Khoa Đăng đã có thể tiếp sức giúp người bạn của mình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Không những thế, cậu bé đa tài Sushi Đăng Khôi – con trai của anh Khoa Đăng và chị Ngọc Quỳnh cũng đã biểu diễn một tiết mục nhảy xuất sắc để dành tặng quý khán giả đến ủng hộ đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu.

 

Cậu bé Sushi Đăng Khôi tặng khán giả một tiết mục nhảy ấn tượng

 

Tranh Gạo Quỳnh Vy đã chung tay thu về nguồn quỹ 500 triệu đồng để ủng hộ nhạc sĩ Xuân Hiếu trong đêm nhạc "Vì yêu"
 

Với sự góp mặt của Tranh Gạo Quỳnh Vy, đêm nhạc “Vì yêu” đã thu về nguồn quỹ 500 triệu đồng để ủng hộ nhạc sĩ Xuân Hiếu. Đồng thời, đêm nhạc “Vì yêu” lại tiếp tục là một dấu ấn đẹp trong hành trình phát triển của doanh nghiệp Tranh Gạo Quỳnh Vy. Bởi doanh nghiệp này có thể chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống, thêm vào đó là đưa tranh gạo đến gần hơn với cộng đồng để gìn giữ những nét văn hóa và tinh hoa của dân tộc.

PARTNER