Trần Thị Ngọc Oanh – Giám đốc Trang sức Ngọc Ánh Dương: Từ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đến Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp
FOLLOW US

Trần Thị Ngọc Oanh – Giám đốc Trang sức Ngọc Ánh Dương: Từ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đến Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp

Là một trong những người phụ nữ tiên phong tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp (WSUN) tại Thái Nguyên với vai trò là Huấn luyện viên (HLV), Doanh nhân Trần Thị Ngọc Oanh – Giám đốc Trang sức Ngọc Ánh Dương mong muốn cùng giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ trên cả nước khởi nghiệp thành công.

Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp và đạt được Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018, chị Ngọc Oanh đã cho biết đó là cả một chặng đường dài, với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng đã có được những trái ngọt cho người luôn yêu, trân quý nghề và biết nỗ lực. 

 

 

Trong thời gian kinh doanh trong lĩnh vực trang sức vàng bạc đá quý, những khó khăn về marketing, truyền thông để tìm kiếm khách hàng, hay chi phí mặt bằng và nhân viên là những trở ngại lớn đối với Ngọc Ánh Dương Jewelry & Jadeite - một doanh nghiệp trong bước đầu phát triển. Mỗi lần gặp khó khăn trong kinh doanh, Doanh nhân Ngọc Oanh luôn cố gắng tìm ra những giải pháp, hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp, đó cũng là lúc chị có thêm những bài học cho chính mình. Chị chia sẻ: "Nếu không nghiên cứu rõ về sản phẩm, khách hàng và thị trường thì việc kinh doanh sẽ không thành công."

 

 

Qua những thách thức trên chính hành trình khởi nghiệp, xây dựng tên tuổi của Ngọc Ánh Dương Jewelry & Jadeite, Doanh nhân Trần Thị Ngọc Oanh hiểu những khó khăn của người trẻ khởi nghiệp. Theo chị, nếu có một giải pháp an toàn về vốn, chi phí sản xuất kinh doanh và truyền thông cho doanh nghiệp với ngân sách thấp thì đó là những điều kiện thuận lợi cho những người khởi nghiệp và các doanh nghiệp trẻ. Chính vì thế, chị quyết định đồng hành trở thành HLV Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN để giúp những người trẻ khác khởi nghiệp thành công, đặc biệt là những người phụ nữ để có thể tự chủ tài chính và có cuộc sống đáng mơ ước. 

 

 

Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm mà Doanh nhân Trần Thị Ngọc Oanh có được trong quá trình khởi nghiệp của mình là một khối tài sản quý giá, cũng là bài học hữu ích cho những ai muốn khởi nghiệp thành công. Với những gì có được, đồng hành cùng Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp, chị Ngọc Oanh mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, tư vấn cho những ai muốn bắt đầu với lĩnh vực vàng bạc, đá quý. 

 

 

Bên cạnh đó, tham gia vào WSUN, Doanh nhân Ngọc Oanh có thể giới thiệu đến các khách hàng cũng như các Nhà phân phối về Ngọc Ánh Dương Jewelry & Jadeite với các sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý phong phú, được sản xuất vô cùng tinh tế, hiện đại với nhiều kiểu dáng thời trang cùng giá cả hợp lý, xứng đáng với niềm tin tưởng và sự lựa chọn của khách hàng. Chính tình yêu nghề và niềm đam mê với cái đẹp, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng đã giúp chị luôn vững tâm, gắn bó để xây dựng, duy trì và phát triển thương hiệu Ngọc Ánh Dương cũng như định hướng cho những người trẻ mong muốn khởi nghiệp, có được nguồn thu nhập thụ động từ chính trong lĩnh vực này. 

 

 

“Với tôi, chuyện học là cả đời, người thầy dạy mình được nhiều nhất chính là những người đi trước. Tham gia vào Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, bên cạnh hy vọng giúp các bạn trẻ khởi nghiệp dễ dàng trên nền tảng số bằng những kinh nghiệm có được, tôi còn mong muốn học hỏi nhiều hơn từ những nữ lãnh đạo thành công khác trong Mạng lưới”. - Chia sẻ thêm của Doanh nhân Ngọc Oanh về lý do tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp. 

 

 

Quyết định đồng hành cùng dự án Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup, với trái tim tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, chị Ngọc Oanh chắc chắn sẽ trở thành một HLV truyền cảm hứng, tinh thần khởi nghiệp và niềm đam mê với công việc cho những người trẻ đang trên con đường tìm kiếm và phát triển sự nghiệp.

 

 

Trong thời gian tới, cùng sự đồng hành của WSUN Global cũng như sự hỗ trợ từ Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - Á hậu Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp, cùng tài năng và nhiệt huyết của bản thân, tin rằng HLV Ngọc Oanh sẽ cùng thực hiện sứ mệnh giúp hàng nghìn phụ nữ khởi nghiệp với số vốn thấp và đưa thương hiệu trang sức Ngọc Ánh Dương ngày càng phát triển, thành công. 

PARTNER