Top 3 model máy làm mát Cello công suất lớn phù hợp cho chuỗi nhà hàng, quán ăn, quán café, resort
FOLLOW US

Top 3 model máy làm mát Cello công suất lớn phù hợp cho chuỗi nhà hàng, quán ăn, quán café, resort

Đối với những nơi có không gian mở, đông người như quá café, nhà hàng, quán ăn, resort để hạ nhiệt không khí ở những nơi này là một vấn đề nan giải. Chúng ta không thể sử dụng máy lạnh ở đây bởi chi phí quá cao và không phù hợp để lắp đặt, còn với những chiếc quạt công nghiệp sẽ gây tiếng ồn lớn phá vỡ không gian yên tĩnh đáng có của nó và hiệu quả làm mát không cao. 

 


Tại các khu resort, cửa hàng ăn uống ngoài trời máy làm mát không khí là giải pháp hạ nhiệt hiệu quả và tiết kiệm nhất

Để giải bài toán khó cho chủ đầu tư ở những không gian trên chúng tôi giới thiệu tới quý vị một sản phẩm mang lại hiệu quả làm mát cao ở những không gian mở đó là máy làm mát không khí Cello được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ. Sản phẩm được nhà sản xuất sử dụng động cơ moto Inverter tiết kiệm điện và giúp sản phẩm chạy êm ái, ổn định ít gây tiếng ồn như các sản phẩm máy làm mát khác trên thị trường.

Máy làm mát Cello sử dụng hơi nước giúp làm mát không khí và hoạt động theo nguyên lý tuần hoàn bốc hơi nước một cách tự nhiên, đặc biệt không phun sương, phun nước ra bên ngoài.


Top 3 model máy làm mát Cello công suất lớn phù hợp cho chuỗi cửa hàng ăn, café, resort 


Máy làm mát Cello có quạt gió thổi mạnh và xa hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường không chỉ đem lại làn gió tươi mát tự nhiên cho không gian nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, resort mà còn giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, tiết kiện điện năng tiêu thụ.  Dưới đây là top 3 model máy làm mát Cello công suất lớn phù hợp cho chuỗi cửa hàng ăn, café, resort:


Máy làm mát Air Cooler CELLO Smart 30 + Ấn độ
 

Máy làm mát Air Cooler CELLO Smart 30 + Ấn độ

Máy làm mát Air Cooler CELLO Smart 30 + Ấn Độ  công suất 150W phù hợp diện tích phòng từ 20-30m2 và các không gian ngoài trời, bể chứa nước lớn lên tới 30 lít giúp người sử dụng không phải mất thời gian đổ nước hàng ngày. Quạt có đường kính lớn 355m, có thể thổi xa tới 11m lưu lượng khí lưu thông 2200m3/h, sản phẩm có 3 chế độ gió linh hoạt cùng 4 chiều thổi đều xung quanh giúp hạ nhiệt nhanh chóng. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong các quán cà phê, cửa hàng ăn uống ngoài trời, nơi tổ chức các sự kiện…

Máy làm mát Air Cooler CELLO Ossum + Ấn độ

Máy làm mát Air Cooler CELLO Ossum + Ấn độ

Máy làm mát Air Cooler CELLO Ossum + Ấn độ, phù hợp diện tích phòng từ 40-50m2 và các không gian ngoài trời. Sản phẩm có bể chứa nước khá lớn dung tích lớn 50 lít. Phạm vi làm  mát xa tới 16,5m đây là sản phẩm có hơi mát xa và khoẻ nhất trong các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bộ chuyển hướng gió 4 chiều cùng 3 chế độ gió linh hoạt với lưu lượng gió lớn 5000m3/h.
Sản phẩm được trang bị đầy đủ điều khiển từ xa với các chức năng thông minh bao gồm cả hẹn giờ, chế độ báo động mực nước thấp. Có bánh xe đa chiều, thuận tiện cho việc di chuyển.
 

Máy làm mát Air Cooler CELLO Marvel + Ấn độ


 
Máy làm mát Air Cooler CELLO Marvel + Ấn độ


 

Máy làm mát Air Cooler CELLO Marvel + Ấn độ công suất 185W, phù hợp sử dụng trong các phòng có diện tích từ 40-60m2 và các không gian ngoài trời. 
Sản phẩm có bể chứa nước dung tích lớn 60 lít hạn chế số lần phải đổ nước trong ngày. Đường kính quạt lớn 457mm, có thể thổi mạnh ra xa tới 16,5m đây là sản phẩm có hơi mát xa và khoẻ nhất trong các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bộ chuyển hướng gió 4 chiều cùng 3 chế độ gió linh hoạt với lưu lượng gió lớn 5000m3/h.
Sản phẩm được trang bị đầy đủ điều khiển từ xa với các chức năng thông minh bao gồm cả hẹn giờ, chế độ báo động mực nước thấp. Có bánh xe đa chiều, thuận tiện cho việc di chuyển.

Tất cả các model máy làm mát Cello đều được bảo hành 24 tháng trong khi các dòng sản phẩm khác trên thị trường là 12 tháng bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trên đây là 3 model máy làm mát không khí Cello công suất lớn phù hợp cho chuỗi cửa hàng ăn, café, resort, nếu quý vị đang sở hữu những nơi kinh doanh dịch vụ có không gian mở mà chưa tìm được giải pháp hạ nhiệt không khí hiệu quả có thể liên hệ với chúng tôi qua maylammat.cello.com.vn hoặc cello.com.vn

PV

PARTNER