Tiệc chiêu đãi phô mai và vang Hoa Kỳ
FOLLOW US

Tiệc chiêu đãi phô mai và vang Hoa Kỳ

Vào ngày 10/11/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, tiệc chiêu đãi phô mai và vang do Hiệp hội xuất khẩu bơ sữa Hoa Kỳ tổ chức đã diễn ra hết sức ấn tượng dưới sự hướng dẫn của đầu bếp cao cấp John Esser.

 

 

Đến với buổi tiệc, khách tham quan được thưởng thức sự kết hợp phô mai và các loại thức uống dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đầu bếp cao cấp John Esser. 

Từ đặc sản cho đến ngành dịch vụ ẩm thực, phô mai chất lượng cao Hoa Kỳ đang ngày càng mở rộng ra các nền văn hóa phương Tây đến các món ăn địa phương trên khắp thế giới.Các phô mai đặc sản Hoa Kỳ cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thợ lành nghề đã mang đến nhiều đổi mới giúp khách hàng tiếp tục thành công trong việc kinh doanh của mình.

Theo ông Ross Christieson, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ: “Vị ngon vô tận và kết cấu kem của phô mai được tìm kiếm và thừa nhận bởi nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới. Các nhà làm phô mai Hoa Kỳ đang đẩy mạnh việc tạo nên hương vị sắc nét hơn để phù hợp các món ăn địa phương”.

Việt Nam là một thị trường mới với cơ hội phát triển rất lớn. Hoa Kỳ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển đó với hơn 600 loại phô mai, bao gồm các phô mai được làm theo phong cách truyền thống châu Âu và các phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ. Với sự đa dạng của hương vị và kết cấu, các chuyên gia ngành ẩm thực có thể tạo ra các thực đơn theo xu hướng hiện đại phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng. Phô mai Hoa Kỳ đã chứng tỏ là thành phần nguyên liệu chính thành công trong nhiều món ăn và các khả năng tiếp tục phát triển.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

PARTNER