Thúy Vinh - Thùy Trang rạng rỡ chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ ra mắt MV mới
FOLLOW US

Thúy Vinh - Thùy Trang rạng rỡ chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ ra mắt MV mới

Đêm qua, cựu người mẫu – vận động viên nổi tiếng Thúy Vinh cùng Top 10 Miss Ngôi Sao Thùy Trang đã cùng nhau xuất hiện trong buổi ra mắt MV Kết thúc để bắt đầu, chúc mừng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Sau một thời gian dài gần như tạm xa Showbiz để tập trung trong lĩnh vực kinh doanh, mới đây, nữ hoàng cầu mây – cựu người mẫu Thúy Vinh đã bất ngờ xuất hiện trở lại trong một số sự kiện sang trọng dành cho giới doanh nhân và những người nổi tiếng. Khác với những ngôi sao quần là áo lượt, Thúy Vinh luôn có một gu thời trang khác biệt và cá tính không thể trộn lẫn, đơn giản nhưng vẫn cực chất, thu hút. Bên cạnh cô là bạn đồng nghiệp, nữ diễn viên – người mẫu Thùy Trang với vẻ mảnh mai đài các. Thùy Trang từng được biết đến như một gương mặt vô cùng nổi bật, trưởng thành từ sau cuộc thi Miss Ngôi sao được nhiều người quan tâm và yêu mến. 
Hiện tại, cả Thúy Vinh và Thùy Trang đều đang là những thành viên – nhà điều hành Global Sport – một dự án lớn chuyên về tư vấn truyền thông và chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam cũng như xây dựng hình ảnh sang trọng, phong cách cho nhiều ngôi sao giải trí nổi tiếng trong tương lai. 
Đến tham dự, chung vui với Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ, Thúy Vinh và Thùy Trang đã mang đến lẵng hoa tươi cùng những lời chúc mừng may mắn đến cho 2 ca sĩ. Sự phong cách, cá tính, nổi bật của Thúy Vinh và sự thùy mị, duyên dáng một cách đáng yêu của Thùy Trang trong bộ đầm đen đính hạt ngọc đã thu hút sự quan tâm của các nghệ sĩ và khán giả có mặt tại phòng trà Không Tên tối qua.Thúy Vinh – Thùy Trang cùng tặng hoa chúc mừng Mr Đàm


Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ đón nhận tình cảm cùng sự quan tâm của Thùy Trang


Thúy Vinh – Thùy Trang nổi bật tại sự  kiện với gu thời trang đơn giản nhưng phong cách.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cháy hết mình trong đêm nhạc


Thùy Trang rạng ngời trong chiếc đầm đen tôn dáng.

Ảnh: Đức Đoàn
Text: Ka Phong

PARTNER