Thưởng thức "bún gạo nhà tôi" và mì không chiên theo phong cách Acecook
FOLLOW US

Thưởng thức "bún gạo nhà tôi" và mì không chiên theo phong cách Acecook

(Camnangmuasam)-Nhằm đáp ứng xu hướng thị trường và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng mì ăn liền, Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới, mì GOCHI và "BÚN GẠO NHÀ TÔI".

Với sợi mì không chiên, mì GOCHI chỉ cần nấu trong 4 phút, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản mang lại khẩu cảm rất riêng, rất độc đáo. Khi nấu mì cùng với rau, thịt và nước súp thì vị ngọt ngon sẽ thấm sâu vào bên trong của sợi mì. Thêm vào đó, đây là mì ăn liền chất lượng Nhật Bản với sợi dai và trơn chưa từng có sẽ giúp bạn dễ dàng thưởng thức một bữa ăn hoàn chỉnh thơm ngon, hấp dẫn. Mì ăn liền dạng nấu GOCHI sáng tạo nên 3 khẩu vị mà người dùng yêu thích: Lẩu Kim chi cay nồng, Lẩu Thái đậm đà và đặc biệt Lẩu Hải sản ngọt thanh. 


Riêng "BÚN GẠO NHÀ TÔI", sợi bún được làm từ bột gạo và tinh bột đậu Hà Lan cho chất lượng sợi tơi, dai và phù hợp đa đạng cách chế biến, cho món xào, món nấu đều ngon. 
    
Ông Kato Kazuo, Đại diện Công ty Acecook Việt Nam cho biết: “Bún là món ăn quốc hồn quốc túy trong nền ẩm thực phong phú của Việt Nam, với mong muốn giữ trọn cái hồn của Bún đến người tiêu dùng Việt, Acecook Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Bún Gạo Nhà Tôi, dựa vào việc nghiên cứu và quan sát, chúng tôi thấy rằng thói quen dùng bún tươi để làm các món Bún trong văn hóa người Việt là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Bún Gạo Nhà Tôi được làm bằng công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn thế nữa với sợi được bổ sung tinh bột Đậu Hà Lan, sợi bún Gạo Nhà Tôi càng dai, tơi mang đúng hương vị Bún truyền thống, thích hợp làm các món nước hoặc xào, giúp các bà nội trợ dễ dàng trổ tài thực hiện một bữa ăn phong phú và ấm áp cho gia đình nhỏ của mình.”

Hoài Sơn/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER