Thương hiệu He & Me chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam
FOLLOW US

Thương hiệu He & Me chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam

He & Me là thương hiệu sản xuất và phấn phối các mặt hàng về trang phục nhằm khắc phục và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe cho cả nam và nữ như quần, áo định hình; quần, áo lót; khăn, vớ,… Và mới đây, thông qua sự kiện “BSIN & WLIN Festival”, He & Me đã có những công bố và ký kết chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Công ty He & Me Canai được thành lập vào tháng 7 năm 2009. Đây là nhà phân phối duy nhất của HE & ME Spectrum Wear tại Malaysia. Các sản phẩm của He & Me Canai được sản xuất và tiếp thị bởi Tập đoàn Quốc tế CANAI thành lập vào năm 1968 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông.

Từ những ngày đầu thành lập với những bước đi mạnh dạn và vững chắc, He & Me đã tích cực đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp và chất lượng. Bằng sự tận tâm và kiên trì, He & Me nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và là bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Với trung tâm nghiên cứu và phát triển được đặt tại Đức, He & Me Canai cho ra đời những sản phẩm được làm từ sợi Spectrum kết hợp cộng hưởng từ sinh học sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức giúp giải quyết các vấn đề ẩn sâu trong cơ thể con người.

 

Những sản phẩm nổi bật, áp dụng công nghệ cao và tốt cho sức khỏe 

Hiện nay, He & Me Canai đã thâm nhập vào thị trường quốc tế với những chi nhánh đặt tại các nước như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc,…Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu này vẫn đang tiếp tục phấn đấu để những sản phẩm của mình lan rộng và mang đến những lợi ích thiết thực cho toàn thể khách hàng trên thế giới. Cũng chính vì lý do ấy, He & Me tham gia vào WLIN Malaysia để có thể kết nối kinh doanh và mang những sản phẩm vượt ra khỏi biên giới một cách hiệu quả.

He & Me hứa hẹn sẽ tiếp tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm ấn tượng với chất lượng cao

Thông qua sự kiện “BSIN & WLIN Festival” được tổ chức vào ngày 28-29/8 vừa qua tại Laguna Lăng Cô – Huế, đại diện của He & Me Canai là bà Shirley Eng đã có những công bố và ký kết hợp tác phát triển thương hiệu cùng bà Vũ Kim Anh – đối tác của He & Me tại Việt Nam, dưới sự chứng kiến của của bà Nguyễn Thu Hương – đại diện WLIN Việt Nam và bà Isabella – đại diện của WLIN Malaysia.

 

Lễ công bố và ký kết hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam của He & Me 

Với phương châm hoạt động: “Giúp người khác đạt được ước mơ của họ, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình”, thì tin rằng, sau khi vào thị trường Việt Nam, He & Me sẽ cùng các đối tác phát triển kinh doanh. Tiếp tục sáng tạo để mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu về chi phí y tế cho người dân.

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

PARTNER