Event
FOLLOW US

Event

Việt Nam tạm ngưng miễn visa cho 8 nước châu Âu

Với sự bùng nổ dịch COVID-19 tại châu Âu, đề xuất tạm ngưng miễn visa cho du khách đến từ 8 nước châu Âu đã được thông qua.


WService cùng các Doanh nhân chia sẻ Bí quyết “Giữ người tài trong doanh nghiệp”

Làm sao để “Giữ người tài trong doanh nghiệp” là một vấn đề mà không ít các chủ doanh nghiệp, nhà tuyển dụng – đầu tư quan tâm, vì “người tài” là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Với lý do đó, WService cùng Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN Global) tổ chức buổi Business Lunch với chủ đề “Giữ người tài trong doanh nghiệp” vào lúc 11h30 thứ 6 (21.02.2020) tại Nhà hang Seoul Katsu. Hãy cùng xem qua những chia sẻ của các chủ doanh nghiệp, chuyên gia cấp


Giám đốc bệnh viện ở Vũ Hán đã qua đời vì nhiễm virus corona

Tờ Reuters dẫn tin từ truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết, giám đốc một bệnh viện hàng đầu ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tử vong sáng hôm nay (18/2) sau quá trình chống chọi với virus Corona chủng mới.


Moo Beef Steak Prime: Đẳng cấp làm nên thương hiệu

Nhà hàng cao cấp Moo Beef Steak Prime chính là đơn vị đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của chương trình “Dạ tiệc dành cho Hoàng Tử và Công Chúa” diễn ra vào ngày 14.01 vừa qua.


Dạ tiệc Hoàng Tử và Công Chúa: Xây dựng hình ảnh và kết nối các lãnh đạo tương lai

Dạ tiệc Hoàng Tử và Công Chúa đã diễn ra thành công rực rỡ vào tối ngày 14.01 vừa qua với sự có mặt của các Hoàng Tử, Công Chúa – những thế hệ kế thừa của những doanh nhân, người nổi tiếng.


Khai trương cửa hàng San Hà tại huyện Châu Thành – Long An

Sáng 13/01/2020. Công ty San Hà (TP HCM) tổ chức lễ khai trương cửa hàng tiện ích mang thương hiệu SanHàFoodstore tại Khu phố 3, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.


“Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” dành cho các thế hệ tài năng trong tương lai

Ngày 12.01, 14.01, Học viện Hoàng Tử và Công Chúa sẽ tổ chức khóa học “Nghệ thuật Giao tiếp trên bàn tiệc” dành cho các thế hệ kế thừa, những tài năng trong tương lai.


PARTNER