Event
FOLLOW US

Event

Khép lại Women Startup Forum - Mở ra cánh cửa mới cho Phụ nữ khởi nghiệp

Women Startup Forum – Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp đã khép lại thành công rực rỡ với sự góp mặt của gần 500 khách mời là thành viên trong & ngoài Mạng lưới WSUN.


Giải mã về “Tiếp thị liên kết” & Cơ hội khởi nghiệp thành công trong ngành làm đẹp cùng Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp - Women Startup Forum 2020

Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Forum 2020 với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số - Cơ hội & Thách thức” sẽ được diễn ra vào lúc 13h00 – 18h00 ngày 30/5/2020 tại Trung tâm sự kiện The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP. HCM). Tại sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội gặp gỡ các diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và tìm hiểu sâu hơn về hình thức “Tiếp thị liên kết - Cơ hội khởi nghiệp trong ngành làm đẹp” cùng WSUN.


Sôi nổi chuỗi hoạt động hấp dẫn tại Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Forum

Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Forum 2020 sẽ diễn ra từ 13h00 – 18h00 ngày 30/5/2020 tại Trung tâm sự kiện The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).


Đã tìm ra các cá nhân và thương hiệu xuất sắc nhận được những giải thưởng đặc biệt và quà tặng hấp dẫn của “WService Awards of the April”

Tháng 4 đã qua, ứng dụng Mobile App VIP Card WService đã tổng kết, tìm ra những chủ nhân xuất sắc và may mắn đã giành được các giải thưởng Nữ hoàng mua sắm, Thương hiệu yêu thích, Kết nối bạn bè, Đại sứ WService của chương trình “WService Awards of the April”.


Việt Nam tạm ngưng miễn visa cho 8 nước châu Âu

Với sự bùng nổ dịch COVID-19 tại châu Âu, đề xuất tạm ngưng miễn visa cho du khách đến từ 8 nước châu Âu đã được thông qua.


WService cùng các Doanh nhân chia sẻ Bí quyết “Giữ người tài trong doanh nghiệp”

Làm sao để “Giữ người tài trong doanh nghiệp” là một vấn đề mà không ít các chủ doanh nghiệp, nhà tuyển dụng – đầu tư quan tâm, vì “người tài” là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Với lý do đó, WService cùng Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN Global) tổ chức buổi Business Lunch với chủ đề “Giữ người tài trong doanh nghiệp” vào lúc 11h30 thứ 6 (21.02.2020) tại Nhà hang Seoul Katsu. Hãy cùng xem qua những chia sẻ của các chủ doanh nghiệp, chuyên gia cấp


Giám đốc bệnh viện ở Vũ Hán đã qua đời vì nhiễm virus corona

Tờ Reuters dẫn tin từ truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết, giám đốc một bệnh viện hàng đầu ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tử vong sáng hôm nay (18/2) sau quá trình chống chọi với virus Corona chủng mới.


PARTNER