Event
FOLLOW US

Event

The Earth Company xuất sắc giành Giải Nhất CEO Kids Festival 2023 tại Hà Nội

Trải qua gần 02 tháng học tập, rèn luyện và đồng hành cùng nhau, 65 học viên khóa CEO Kids K1 của Hà Nội đã bước vào sự kiện CEO Kids Festival với tâm thế tự tin, quyết tâm cao với mục tiêu của đội nhằm mang về những giải thưởng uy tín và danh giá cho công ty của mình. Sự kiện đã trở thành một ngày hội đúng nghĩa của những thiên thần nhỏ với tổng doanh thu ghi nhận được là 183.570.500 đồng (trong quá trình bán online và tại sự kiện)


Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai bất ngờ khi nhận lá thư cảm ơn tuyệt vời từ đội ngũ bán hàng của CEO Kids

Chuyên gia tâm lý - TS Lý Thị Mai (Cố vấn WLIN Global Holdings) cùng nhiều chuyên gia, khách mời cho biết hoàn toàn bất ngờ và hạnh phúc khi nhìn thấy các con trưởng thành và có những thể hiện xuất sắc qua khóa đào tạo của CEO Kids 2023.


Chung Kết Toàn Quốc “Best U.S. Poultry Challenge”

Ngày 15.09.2023 vừa qua, tại Furama Resort Đà Nẵng, đã diễn ra cuộc thi Chung Kết Toàn Quốc “Best U.S. Poultry Challenge” được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Hoa Kỳ.


Giúp con thông thạo kinh doanh cùng CEO Kids – Thương gia nhí 2023

Ai trong chúng ta cũng mong muốn trở thành một người có thể tự làm chủ cuộc đời của mình, tự tin đưa ra những quyết định dù là nhỏ nhất trong cuộc sống, có được sự độc lập, kiên trì. Quan trọng hơn cả, chúng ta sẽ học được cách nhìn nhận bản thân mình là những cá nhân có năng lực, có động lực để đặt ra những mục tiêu và đạt được chúng.


Hàng trăm doanh nhân, chính khách, chuyên gia tham dự Đêm Vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Women Leaders Forum 2023 đã được tổ chức thành công vào ngày 27-04 vừa qua tại Park Hyatt Sài Gòn.


Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 mang đến Diễn đàn Women Leaders Forum - Go Green Go Global

Diễn đàn Women Leaders Forum 2023 - Go Green Go Global đã được tổ chức thành công trong khuôn khổ chương trình Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, diễn ra vào ngày 27-04 vừa qua tại Park Hyatt Sài Gòn.


WLIN phối hợp cùng W-Invest Capital ra mắt chương trình WIC EB3

Ngày 17/03 vừa qua, sự kiện Sống & Làm việc toàn cầu - Giới thiệu 70 cơ hội việc làm Định cư tại Mỹ từ WIC EB3 đã diễn ra thành công với sự hứng khởi của quý khách mời tại Khách sạn Mường Thanh LUXURY Sài Gòn. Sự kiện do WLIN Global Holdings phối hợp cùng W - Invest Capital tổ chức, được thực hiện độc quyền bởi WMEDIA.


PARTNER