Event
FOLLOW US

Event

Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương lần đầu tiên đưa chủ đề “Bí mật nhan sắc” về Gia Lai

Ngày 21 tháng 07 sắp tới đây, tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai sang trọng bậc nhất Thành phố Pleiku, một sự kiện hoành tráng có một không hai mang tên “Bí mật nhan sắc” dưới sự thực hiện của Công ty TNHH Women Beauty nói chung và thương hiệu mỹ phẩm WB Cosmetic nói riêng, sẽ diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của cộng đồng doanh nhân Gia Lai bởi sự xuất hiện của sự của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, nhà sáng lập và điều hành


Chủ sở hữu đội bóng đá Sarajevo – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng gia đình đến cỗ vũ đội nhà trong vòng loại Champions League

Chủ sở hữu đội bóng đá Sarajevo – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng gia đình đã đến thủ đô của Bosna và Hercegovina để chứng kiến sự so tài giữa đội bóng của mình với Celtic.


Các em học sinh hào hứng với chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá” do Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức

"Trại hè Hoàng tử Bóng đá" do Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức 2019 đã khép lại thành công và mang đến những niềm vui, kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh.


Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc – iCareBase Global & Mạng lưới WLIN Global đồng hành cùng các bệnh nhân ung thư

Chiều ngày 7/5, Đại diện của Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc – iCareBase Global và Mạng lưới WLIN Global đã có chuyến thăm và trao tặng phần quà trị giá hơn 50.000.000VNĐ gửi đến gia đình bé An Khải với hi vọng có thể chung tay sẻ chia, ủng hộ và động viên gia đình có thể cùng em vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, giúp em sớm được trở lại trong vòng tay gia đình và bạn bè.


Thạc sĩ Nghệ thuật - NTK Sĩ Hoàng: Đừng để sức khỏe mất đi mới hối tiếc

Từ những năm 90 của thế kỷ trước, Thạc sĩ Nghệ thuật, Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng đã có nhiều hoạt động, đóng góp cho ngành nghệ thuật Việt Nam. Nổi bật không chỉ qua những bộ sưu tập về Áo Dài có giá trị chuyên môn, Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng còn là một doanh nhân năng động, một nhà hoạt động xã hội luôn hết mình vì cộng đồng.


Chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” – “Có sức khỏe mới có thể sống tốt, làm nhiều việc, chăm sóc gia đình và cống hiến nhiều hơn cho xã hội”

Đó là những chia sẻ của chị N.T.Trang – một bệnh nhân ung thư tuyến giáp trong Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc diễn ra vào ngày 4/7 tại Đông Á Plaza, Thành phố Thái Nguyên.


Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá” cho các em có hoàn cảnh đặc biệt

Vào ngày 6-7/7/2019, Học viện Hoàng tử & Công chúa sẽ tổ chức chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá” cho các em đang tham dự “Giải Bóng đá Quốc gia” dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.


PARTNER