Sự đa dạng của dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam
FOLLOW US

Sự đa dạng của dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam

Sáng ngày 17/08/2017 - Công ty TNHH MTV TMDV Nữ Hoàng Sắc Đẹp chínhthức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Sài Gòn và trở thành nhà phân phốiđộc quyền 2 dòng sản phẩm mới là Beauty Mall – dòng mỹ phẩm cao cấp và Hot Care – dòngsản phẩm cơ bản. 

 

Với mục đích mang đến cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam những sảnphẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu chữa trị và chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng như trịmụn, nám, làm trắng và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
Dòng sản phẩm cao cấp Beauty Mall được mệnh danh là “Tinh chất thiên nhiên trong từng sảnphẩm” giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bị tổn thương,đem lại một làn da khỏe, đẹp tự nhiên cho người dùng.
Dòng sản phẩm cơ bản Hot Care với tiêu chí: “Chất lượng hàng đầu giá cả cạnh tranh”, cácsản phẩm từ thiên nhiên với thành phần như dưa leo, lá liễu, nhân sâm... 

Có mặt tại buổi lễChuyên gia da liễu- TS.BS Lê Thái Vân Thanh - BV Đại học Y dược TPHCM chia sẻ: “Cácvấn đề trên da mặt thường gây ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống. Tuychỉ tác động trên bề mặt da nhưng nguyên nhân có thể rất phức tạp, bao gồm các yếu tố bêntrong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường. Do đó cần được tư vấn, theo dõi và xử trí đúng đắn nhằmtránh gây tổn thương thêm cho làn da.”
Giám đốc Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp – Ông Phan Anh Thư cũng có bài phát biểu trong buổi lễ ký kết này: “Với mong muốnmang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam, tôi không ngừng tìm hiểu và lựa chọn các sảnphẩm an toàn cung cấp đến mọi người. Đó cũng là động lực thôi thúc tôi quan tâm và lựa chọnnhững sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da tốt nhất cho người phụ nữ”.

NTT/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER