Sau loạt ảnh "to mỗi bụng", Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục
FOLLOW US

Sau loạt ảnh "to mỗi bụng", Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục

Đây là lần hiếm hoi con dâu bầu Hiển đăng tải bức ảnh cận mặt của mình. Nàng Hậu cho biết một số đo kỷ lục trong suốt 26 năm cuộc đời của cô.

Sau đám cưới như mơ với con trai bầu Hiển, cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh trở thành chủ đề được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Đặc biệt, khi thông tin Đỗ Mỹ Linh mang bầu con đầu lòng với chồng thiếu gia được nhiều người ngầm đoán, nhất cử nhất động của Hoa hậu Việt Nam 2016 càng được netizen quan tâm. Dù có cuộc sống khá kín tiếng sau khi về nhà chồng, song một vài hình ảnh lộ vòng 2 của Đỗ Mỹ Linh  được các fan hâm mộ ghi lại, khiến dân tình thêm chắc chắn.

 

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 1

Qua nhiều hình ảnh bị fan chụp lén, Đỗ Mỹ Linh nhiều lần để lộ chiếc bụng "tròn ủm". Nhiều fan chắc mẩm cô nàng đang mang thai.

Mới đây, trên trang cá nhân Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi đăng tải bức ảnh cận mặt, khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, cô khoe mái tóc dài kỷ lục trong suốt 26 năm cuộc đời của mình.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 3

Đây là lần hiếm hoi con dâu bầu Hiển đăng tải bức ảnh cận mặt của mình. Mỹ nhân Hà thanh nhận nhiều lời khen về nhan sắc rạng rỡ. Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh còn khoe mái tóc dài thướt tha của mình, nàng Hậu cho biết đây là độ dài kỷ lục trong suốt 26 năm cuộc đời của cô.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 4

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh tham dự một buổi tiệc cưới cách đây vài ngày. Suối tóc dài thướt tha được Đỗ Mỹ Linh uốn xoăn chỉn chu, tôn lên những đường nét trên khuôn mặt.

​​​​Có thể thấy, so với hình ảnh gần nhất được Đỗ Mỹ Linh chia sẻ vào đầu tháng 2, mái tóc của cô khi đó mới chỉ dài đến ngang ngực. Dù chỉ mới hơn 1 tháng nhưng mái tóc của nàng Hậu đã có sự thay đổi khá rõ rệt. Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì mái tóc của Đỗ Mỹ Linh có tốc độ dài khá nhanh. Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh vốn là một mỹ nhân khá ưa chuộng kiểu tóc ngắn. Trước đây, cô thường gắn với mái tóc ngang vai hoặc chỉ quá vai một chút. Chính vì vậy, ai nấy không khỏi bất ngờ vì lần này, Đỗ Mỹ Linh quyết định nuôi tóc dài thướt tha.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 5

Hình ảnh vào tháng 2 của Đỗ Mỹ Linh. Dễ nhận thấy, mái tóc của nàng hậu khi đó vẫn còn khá ngắn. Chỉ dài quá vai, khoảng đến ngang ngực.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 6

Độ dài này được Đỗ Mỹ Linh duy trì trong suốt năm qua. Khi tham dự những sự kiện hay xuất hiện trước công chúng. Bà xã Đỗ Vinh Quang thường uốn xoăn chỉn chu.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 7

Với những bộ váy sang trọng, nàng Hậu Hà thành thường ưu tiên những kiểu tóc búi cao kiêu sa.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 8

Để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc, Đỗ Mỹ Linh thường nhuộm tóc với những màu sắc tôn lên là da trắng. Cô thường ưa chuộng những màu không quá nổi bật nhưng vẫn rất "nịnh da" như màu nâu trà sữa hoặc nâu hạt dẻ,...

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 9

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến là một trong những nàng hậu lăng xê kiểu tóc bob, ngắn ngang vai.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 9

Khi để tóc ngắn, vẻ đẹp dịu hiền của cô hoà với mái tóc lại tạo nên một sự liên kết đầy mới lạ. Vẻ đẹp giao thoa hiện đại cá tính nhưng cũng rất năng động giúp hình ảnh của cô càng được yêu mến hơn. 

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 10

Có lẽ, giờ đây, khi đã "yên bề gia thất", Đỗ Mỹ Linh dần thay đổi hình tượng theo hướng nữ tính, trưởng thành hơn. Vì thế, cô nàng đã bắt đầu nuôi tóc dài thướt tha.

Sau loạt ảnh amp;#34;to mỗi bụngamp;#34;, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cận mặt, tự chỉ ra một bộ phận đạt số đo kỷ lục - 11

Không chỉ có mái tóc dài khá nhanh, nàng Hậu sinh năm 1996 còn luôn giữ được mái tóc óng mượt dù thường phải tạo kiểu, thường tiếp xúc với keo hay nhiệt - những nguyên nhân làm tóc hư tổn.

PARTNER