Products
FOLLOW US

Products

Xu hướng lựa chọn nội thất gỗ hoàn hảo cho phòng khách

Xu thế của các gia chủ là muốn đem thiên nhiên vào nhà nhằm tạo nét truyền thống tĩnh lặng, tạo cảm giác dễ chịu. Vì vậy các sản phầm đồ gỗ mỹ nghệ thường được ưu ái và tận dụng, đặc biệt là những không gian nội thất sang trọng như biệt thự và chung cư cao cấp.


Ngọc trai Hoàng Gia – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực trang sức ngọc trai, suốt nhiều năm qua Ngọc trai Hoàng Gia luôn bền bỉ với sứ mệnh mang đến những bộ nữ trang ngọc trai tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ


Đại Phúc Celin – Mang vẻ đẹp Ý đến với nhan sắc Việt

Là nhà phân phối độc quyền của Celin tại Việt Nam, gần 30 năm qua, Giám đốc DNTN kinh doanh vàng bạc đá quý Đại Phúc, bà Phạm Thị Thanh Yến đã không ngừng nỗ lực, đưa Celin thành một thương hiệu nữ trang cao cấp hàng đầu Việt Nam.


DẦU ĐỘNG CƠ SỐ 1 HÀN QUỐC SK ZIC ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ đẳng cấp của công ty SK Lubricants, nay chính thức đẩy mạnh đầu tư, tấn công vào thị trường Việt Nam với thông điệp ấn tượng “SK ZIC - Tuyệt tác của động cơ”.


Fountain Of Youth (FOY) – Liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ đồng hành cùng BSIN & WLIN Iron Chef

FOY- Liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ là một đơn vị tài trợ của “đại chiến ẩm thực” dành cho giới doanh nhân mang tên BSIN & WLIN Iron Chef do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN Global) tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose.


Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn trải nghiệm và khắc phục vấn đề về sức khỏe với sản phẩm của He & Me Canai

Sản phẩm định hình của He & Me Canai phát triển rộng rãi với sứ mệnh xóa tan mọi lo lắng về sức khỏe, cải thiện vóc dáng thành công cho phái đẹp. Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn – TGĐ Millennium Media Talent & Agency đã trải nghiệm những sản phẩm của He & Me Canai và khắc phục được những vấn đề về sức khỏe của mình.


Chiếc chảo thần thánh "Sapphire Non-stick Fry Pan" của thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose

Với chiều dài lịch sử trải dài hơn 100 năm, thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose khi vào thị trường Việt nhận được rất nhiều tự tin tưởng của khách hàng. Và mới đây, tại sự kiện BSIN & WLIN Iron Chef, người tiêu dùng đã có cơ hội trải nghiệm chiếc chảo “thần thánh” mang tên Sapphire Non-stick Fry Pan của Mother Goose.


PARTNER