Products
FOLLOW US

Products

"Đầu tư ngay, lợi tức liền tay"

(Camnangmuasam)-Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT do Prudential phát hành thông qua tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc từ ngày 10/06 đến hết 30/06/2019.


Huggies ra mắt dòng tã siêu cao cấp 

(Camnangmuasam)- Ngày 11/05 vừa qua, tại khách sạn Metropole Hà Nội, thương hiệu Huggies – một trong các thương hiệu tã hàng đầu Việt Nam đã  tổ chức sự kiện đẳng cấp “Thế Giới Dịu Êm Nhất của Huggies Platium”. Sự kiện nhằm giới thiệu  dòng sản phẩm siêu cao cấp Huggies Platium, thu hút hơn 40 bà mẹ và em bé đến tham dự và trải nghiệm thực tiễn.


Ngọc trai Hoàng Gia – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực trang sức ngọc trai, suốt nhiều năm qua Ngọc trai Hoàng Gia luôn bền bỉ với sứ mệnh mang đến những bộ nữ trang ngọc trai tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ


Đại Phúc Celin – Mang vẻ đẹp Ý đến với nhan sắc Việt

Là nhà phân phối độc quyền của Celin tại Việt Nam, gần 30 năm qua, Giám đốc DNTN kinh doanh vàng bạc đá quý Đại Phúc, bà Phạm Thị Thanh Yến đã không ngừng nỗ lực, đưa Celin thành một thương hiệu nữ trang cao cấp hàng đầu Việt Nam.


DẦU ĐỘNG CƠ SỐ 1 HÀN QUỐC SK ZIC ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ đẳng cấp của công ty SK Lubricants, nay chính thức đẩy mạnh đầu tư, tấn công vào thị trường Việt Nam với thông điệp ấn tượng “SK ZIC - Tuyệt tác của động cơ”.


Fountain Of Youth (FOY) – Liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ đồng hành cùng BSIN & WLIN Iron Chef

FOY- Liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ là một đơn vị tài trợ của “đại chiến ẩm thực” dành cho giới doanh nhân mang tên BSIN & WLIN Iron Chef do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN Global) tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose.


Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn trải nghiệm và khắc phục vấn đề về sức khỏe với sản phẩm của He & Me Canai

Sản phẩm định hình của He & Me Canai phát triển rộng rãi với sứ mệnh xóa tan mọi lo lắng về sức khỏe, cải thiện vóc dáng thành công cho phái đẹp. Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn – TGĐ Millennium Media Talent & Agency đã trải nghiệm những sản phẩm của He & Me Canai và khắc phục được những vấn đề về sức khỏe của mình.


PARTNER