Quang Hà cùng dàn sao Việt chúc mừng Phan Ngọc Luân đoạt ngôi Á vương Người Việt thế giới
FOLLOW US

Quang Hà cùng dàn sao Việt chúc mừng Phan Ngọc Luân đoạt ngôi Á vương Người Việt thế giới

Nam ca sĩ "Trăm năm không quên" xuất hiện thật lịch lãm với trang phục vest đến tham dự dạ tiệc chiêu đãi và chúc mừng Phan Ngọc Luân đoạt ngôi Á vương cuộc thi Nam vương người Việt thế giới và doanh nhân Lee Lee Nguyễn đoạt ngôi hoa hậu doanh nhân thành đạt.

Đêm tiệc mừng của Phan Ngọc Luân và Lee Lee Nguyễn diễn ra trong không gian âm cúng với khoảng 200 khách mời là người nổi tiếng, doanh nhân và đại diện các đơn vị truyền thông.

Phan Ngọc Luân là nam ca sĩ từng thành công với các cuộc thi, gameshow truyền hình trước đây như: Sao mai điểm hẹn 2010, The Voice 2012, Gương mặt thân quen 2016... Xuất thân từ Cà Mau, Phan Ngọc Luân đã có nhiều nỗ lực trong sự nghiệp để từ đó được nhiều khán giả biết tới. Trong quá trình đến với sự nghiệp ca hát của mình, Phan Ngọc Luân từng nhận được sự nâng đỡ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, Phan Ngọc Luân bất ngờ tham gia cuộc thi tại hải ngoại và đăng quang ngôi vị Á quân. Giải thưởng bất ngờ và mang tính bước ngoặc đã giúp Phan Ngọc Luân thêm tự tin hơn nữa trong sự nghiệp. Hiện tại, chàng trai 8X này đang cảm thấy hạnh phúc và tự tin với danh hiệu mới: á vương - ca sĩ Phan Ngọc Luân, được nhiều công chúng mến mộ.

Bữa tiệc chiêu đãi của Phan Ngọc Luân và hoa hậu doanh nhân thành đạt Người Việt thế giới 2017 Lee Lee Nguyễn diễn ra vui vẻ với những màn giao lưu và chia sẻ giữa chủ nhân các giải thưởng cùng với phóng viên. Tại đây, hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã xuất hiện với chiếc đầm dài đỏ thắm. Lee Lee Nguyễn (tên thật là Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa) được biết tới là TGĐ Công ty TNHH XD - TM - DV La Vang (lĩnh vực xuất nhập khẩu xăng dầu, nông thủy hải sản và đầu tư bất động sản…) nổi tiếng. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới tổ chức ngày 1.7.2017 tại La Mirada, California, Mỹ và đoạt giải thưởng. Trước đó, Lee Lee Nguyễn cũng từng được vinh danh Bông Hồng Quyền Lực năm 2017 (Empowering Women Award 2017) bởi sự can trường, kiên định, nhạy bén, tài năng và bản lĩnh trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Buổi tiệc chiêu đãi còn có sự góp mặt của ca sĩ Xuân Phú, á hậu Tố Uyên, Hà Việt Dũng và rất nhiều quản lý hoa hậu, người mẫu.


Ca sĩ Quang Hà lịch lãm trong dạ tiệc chúc mừng Phan Ngọc Luân và Lee Lee Nguyễn. Sắp tới, Quang Hà sẽ tổ chức đêm nhạc "Trăm năm không quên" ở 2 miền Nam - Bắc.

Ca sĩ Xuân Phú và Á hậu Tố Uyên đến chúc mừng Phan Ngọc Luân và Lee Lee Nguyễn

Người đẹp Nguyễn Thị Thành cũng đến chung vui trong sự kiện này

Nam vương Tiến Phạm và Lee Lee Nguyễn

Hà Việt Dũng và rất nhiều người mẫu trẻ cũng đến chung vui và chúc mừng

Tổng giám đốc Trường Sơn media Nguyễn Thị Minh Thúy, Lee Lee Nguyễn và các khách mời

Nhà báo Minh Thúy và nam vương Tiến Phạm

Sự kiện diễn ra trong không khí ấm cúng với sự xuất hiện của nhiều doanh nhân

Photo: Phú Trần - Thịnh Đỗ

Tiêu Phong

PARTNER