Phát động cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017
FOLLOW US

Phát động cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017

Vào ngày 9.9.2017 tại Star Galaxy sẽ diễn ra lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm Nữ hoàng kim cương Empire 2017. Chương trình với sự tham gia của gần 200 doanh nhân – nghệ sĩ và người nổi tiếng. 

Bà Thu Trang - Trưởng BTC cuộc thi và Mr 6 pack Huy Ngọc

Cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương được tổ chức bởi Công ty Diamond Empire hợp tác với Công ty Truyền Thông T.A.F Media cùng mạng lưới nữ lãnh đạo Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu, trường tồn của người phụ nữ Việt Nam và đem Diamond Empire tới tầng lớp doanh nhân Việt Nam một phong cách đẳng cấp và khác biệt. Là đơn vị tài trợ chính của cuộc thi, ông Trần Trung Dũng-TGĐ Công Ty Diamond Empire mong muốn tạo được uy tín thương hiệu và thiết kế những bộ trang sức kim cương đẹp nhất  được chế tác trực tiếp tại Mỹ đến gần hơn với phụ nữ Việt Nam .

Đại sứ cuốc thi Huỳnh Sâm

Trước đây, các doanh nghiệp thường tìm đến những người đẹp đã được giải thưởng từ các cuộc thi sắc đẹp để trở thành đại sứ cho thương hiệu sản phẩm của mình. Nhưng cuộc thi này khác biệt ở chỗ qua cuộc thi này các người đẹp có thể quảng bá được thương hiệu của bản thân và doanh nghiệp của mình đến với cộng đồng. Là Trưởng Ban tổ chức đồng thời là TGĐ CTCP Truyền thông T.A.F, chị Nguyễn Thu Trang cho biết những tiêu chí quan trọng để tìm kiếm nữ hoàng kim cương là : đa phần nữ doanh nhân đã thành đạt, có được sự ghi nhận của cộng đồng, có khả năng thích ứng trở thành người của công chúng, là người yêu thích kim cương- ưu tiên là khách hàng của Diamond Empire,  có đạo đức tốt và mang vẻ đẹp sang trọng. 

Cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương gồm các loại giải thưởng: thí sinh đăng quang nhận được  300 triệu đồng gồm có: 1 vương miện và 1 nhẫn kim cương. Giải thí sinh được yêu thích nhất là 60 triệu, 2 giải á hoàng mỗi giải 50 triệu, 6 giải phụ mỗi giải 30 triệu; có chứng nhận và được xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín. Thời gian nhận hồ sơ từ 1/8 đến 20/9/2017. Ngày 7/11, BTC công bố top 20 thí sinh vào chung kết. Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 11/11/2017 tại Start Galaxy -87 Láng Hạ, với sự tham gia của 400 doanh nhân, người đẹp, các ngôi sao nổi tiếng. Sự minh bạch của cuộc thi được đặt lên hàng đầu được thể hiện bằng việc BTC sẽ công bố ban giám khảo vào đêm chung kết và mỗi khán giả chỉ được bình chọn cho một thí sinh, thông tin đó được cập nhật liên tục và kịp thời lên panpage của công ty.


Sự hiện diện của các đại sứ, hoa hậu, doanh nhân, BTC tại buổi lễ phát động tìm kiếm “Nữ hoàng kim cương” đã tiếp thêm động lực và sức mạnh cho  sự có mặt của 13 thí sinh đại diện từ cuộc thi năm nay. Đại sứ chương trình, người đẹp Huyền Sâm nhắn nhủ các thí sinh phải tự tin vào chính mình, phát huy và tỏa sáng những điểm mạnh. Sự xuất hiện đặc biệt của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2017- Đặng Xuân Hương, chị có lời khuyên : “Coi cuộc thi là sân chơi, giao lưu vì chúng ta sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm từ các thí sinh khác. Đừng quan trọng giải thưởng thì chúng ta sẽ cảm thấy luôn chiến thắng”. Đó cũng chính là thông điệp và Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga muốn nhắc nhở tới các người đẹp. Lời khuyên quý giá và chân thành từ những người đẹp đã tiếp thêm động lực và  là nền tảng để cho các thí sinh tự tin sải bước khẳng định mình trong cuộc thi danh giá này.

Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh trong sự kiện:

Thu Trần/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER