Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình được Vinh danh Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018
FOLLOW US

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình được Vinh danh Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018

Đêm 25/1/2018, Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Quốc tế. Đại diện Việt Nam là ông Lê Viết Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã có mặt trong hàng ngũ Top 10 cùng đại diện của các quốc gia khác.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình do ông Lê Viết Hải điều hành đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng. Trải dài suốt thời gian qua, Hòa Bình đã đóng góp trên 350 công trình có quy mô đẳng cấp quốc tế cho đất nước và đang đồng thời thi công trên 70 công trình có quy mô lớn hơn tại những vùng kinh tế trọng điểm từ Bắc chí Nam. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Hòa Bình đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam đánh dấu tên tuổi của một doanh nghiệp Việt trên bản đồ quốc tế tại thị trường Malaysia, Myanmar.

Là người thắng giải Top 10 của chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay, doanh nhân Lê Viết Hải chia sẻ giải thưởng cũng là động lực góp phần thúc đẩy cho tập đoàn Hòa Bình bước ra đấu trường quốc tế. Hoài bão của ông cũng như Tập đoàn Hòa Bình là làm thế nào để đóng góp thật nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Cũng trong không khí trang trọng của buổi lễ cùng sự xúc động dâng trào, doanh nhân Lê Viết Hải đã gửi tặng chương trình một ca khúc do chính ông sáng tác như một niềm tin vào chính hoài bão mà ông và Tập đoàn Hòa Bình đang hướng tới.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

PARTNER