Ông Cao Thắng - Đông Nhi bắt đầu mời cưới, thời gian tổ chức khá cận kề
FOLLOW US

Ông Cao Thắng - Đông Nhi bắt đầu mời cưới, thời gian tổ chức khá cận kề

Theo nhiều nguồn tin, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra ngày 9/11 tới tại Phú Quốc.

Sau khi bộ ảnh cưới đầu tiên theo phong cách vui nhộn, trẻ trung được “trình làng” cách đây không lâu, người hâm mộ càng thêm nóng lòng chờ đợi thông tin về đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi sẽ chính thức "về chung nhà" vào tháng 11 tới tại Phú Quốc. 

 

Nhiều nguồn tin đã hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là trong tháng 11 tới

 

Được biết, đám cưới của đôi trai tài gái sắc được chuẩn bị khá kỹ càng trong một thời gian dài, và cả hai sẽ công bố thêm nhiều thông tin liên quan trong tương lai gần. Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã bắt đầu gửi lời mời cưới đến một số bạn bè thân thiết. 

Thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa hé lộ đã được đông đảo công chúng quan tâm, dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận mức độ chính xác của thông tin này.

 

Đông Nhi đã bắt đầu gửi lời mời cưới đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

 

Đầu tháng 7/2019, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi bằng chiếc nhẫn kim cương sau hơn 10 năm yêu nhau. Ngay sau đó, Đông Nhi chia sẻ tin vui với người hâm mộ bằng bức ảnh rạng rỡ khoe bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út cùng dòng chú thích: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Sau màn cầu hôn lãng mạn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng liên tục được người hâm mộ “thúc giục” chuyện cưới xin. Cả hai bị bắt gặp đi chụp ảnh cưới ở Úc. Sau đó, cặp đôi khiến dân tình hứng khởi khi tung loạt ảnh trước đám cưới với phong cách nhí nhảnh, rực rỡ sắc màu, như muốn trở lại khoảng thời gian mới hẹn hò.

 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng từng khiến Vbiz "dậy sóng" với bức ảnh khoe nhẫn cầu hôn cực ngọt ngào.

 

Vừa qua, cặp sao cũng khoe bộ ảnh cưới đầu tiên theo phong cách nhí nhảnh, trẻ trung.

 

Kèm theo bộ ảnh, Đông Nhi chia sẻ: “Sau bao ngày đợi mong, cuối cùng Nhi và anh Thắng cũng hoàn thành album ảnh cưới pre-wedding đầu tiên. Ý tưởng của bộ ảnh lần này đến từ chính tình yêu vui vẻ, thoải mái, luôn dành cho nhau những điều giản đơn nhưng ý nghĩa của hai đứa”.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

PARTNER