Nữ hoàng wushu Thúy Hiền gây ngỡ ngàng với hình ảnh mới đẹp thu hút
FOLLOW US

Nữ hoàng wushu Thúy Hiền gây ngỡ ngàng với hình ảnh mới đẹp thu hút

Sau thời gian tập trung cho công tác chuyên môn, mới đây, nữ hoàng wushu Thúy Hiền đã bất ngờ dấn thân trong lĩnh vực nghệ thuật với hình ảnh vô cùng mới mẻ và thu hút.

Sự dấn thân của Thúy Hiền trong lĩnh vực nghệ thuật là một bất ngờ vô cùng lớn bởi thời quan qua nữ hoàng wushu của Việt Nam hầu như chỉ tuyên tâm cho các buổi tập luyện và huấn luyện về thể thao. Công việc bận rộn của một vận động viên thể thao thành tích cao, hàng đầu của Việt Nam cộng với việc chăm sóc các con nhỏ đã khiến cho Thúy Hiền có rất ít thời gian để tham gia các hoạt động mang tính giải trí mặc dù chị gái cô là nữ hoàng cầu mây Thúy Vinh vốn là một tên tuổi rất mát tay trong việc hướng dẫn, đào tạo và lăng xê nghệ sĩ.

Mới đây, Thúy Hiền đã bất ngờ tham gia chương trình "Sinh ra để tỏa sáng". Thúy Hiền cho biết, cô tham gia chương trình "Sinh ra để tỏa sáng" mà không thông báo trước cho người thân trong gia đình biết. Chính vì bất ngờ này mà cô đã khiến người thân ngỡ ngàng bởi từ trước đến giờ, Thúy Hiền rất ít khi thể hiện khả năng ca hát của bản thân.

Sau khi nhìn thấy sự cố gắng của em gái, Thúy Vinh trong vai trò là giám đốc điều hành dự án Global Sport Events của công ty Nam Hương media đã quyết định đồng hành cùng với Thúy Hiền để giúp cô phát triển đam mê. Cùng với sự giúp sức, hướng dẫn của Á hậu Quý bà thế giới - Hoa khôi thể thao Thu Hương và Học viện đào tạo ProImage, nữ hoàng wushu Thúy Hiền đã có sự lột xác bất ngờ và thú vị.

Thúy Hiền được khen tặng sở hữu vóc dáng và nét đẹp, thần thái kiểu minh tinh TVB nổi tiếng của HongKong. Hình ảnh mới mẻ của cô nhanh chóng được nhiều người hâm mộ yêu thích và cổ vũ trên trang cá nhân.

Thúy Hiền cho biết cô chỉ tham gia ca hát cho vui và mục đích chính của cô là trở thành một nữ diễn viên hành động, võ thuật nổi tiếng của Việt Nam trong tương lai bên cạnh danh hiệu cô gái vàng của làng thể thao - nữ hoàng Wushu Việt Nam. Hiện tại, với đam mê cùng sự dấn thân, nỗ lực, Thúy Hiền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của giới doanh nhân cùng các nhãn hàng. Cô được mời tham gia xuất hiện trong các sự kiện, dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Photo: Hạo Nhiên 
Make-up: Ghy 
Fashion: Centoria by Tuấn Trần & Angela Ngô 
Accessories: Micae Vũ

Ka Phong - Cẩm Nang Mua Sắm

 

PARTNER