Những nỗi lo của phái đẹp được giải quyết bằng sản phẩm định hình của He & Me Canai
FOLLOW US

Những nỗi lo của phái đẹp được giải quyết bằng sản phẩm định hình của He & Me Canai

He & Me Canai – một thương hiệu Quốc tế ra đời từ lâu là lựa chọn của nhiều khách hàng trên các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Malaysia,… Để phát triển sứ mệnh của mình, thương hiệu này đã có mặt tại thị trường Việt Nam và giúp mọi người có một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh và trở nên đẹp, tự tin hơn. Đặc biệt, đây là lựa chọn của phái đẹp để giải quyết các vấn đề về vóc dáng.

Sản phẩm định hình từ thương hiệu He & Me Canai

 

Phụ nữ luôn mong muốn có được một vóc dáng chuẩn để diện những bộ cánh, trang phục lộng lẫy và đẹp mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, do lối sinh hoạt thiếu khoa học khiến cột sống biến dạng; chế độ ăn uống không phù hợp làm vòng eo, bắp tay, bắp chân trở nên quá khổ. Hay theo thời gian, vùng ngực bị chảy xệ, vùng lưng, vùng chân, vùng cánh tay nhão hẳn khiến các chị em trở nên lo lắng, đau đầu.

 

 

Không cần phải quá căng thẳng, ngoài lập lại chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, chị em có thể đồng thời sử dụng các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của He & Me Canai. Đây là một thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quần áo lót, quần áo định hình chiếm được lòng tin của khách hàng trên thế giới về cả kiểu dáng lẫn chức năng.

 

 

Các sản phẩm định hình của He & Me với dải ghi nhớ hợp kim Titanium Germanium nằm ở khu vực cột sống sẽ ghi nhớ hình dạng cơ thể, sửa tư thế và giúp giảm mệt mỏi, áp lực lên cột sống. Nhờ đó, làm giảm vấn đề cong vẹo, gai cột sống mà nhiều người đang gặp phải.

 

Thành phần sợi Spectrum - một chất liệu được làm từ 100% Modal Fiber, cùng với đá năng lượng vũ trụ sẽ có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn, kích hoạt tế bào mô và đặc biệt là có khả năng chống lão hóa cao nên cải thiện việc các vùng da bị chảy xệ.

 

 

Bên cạnh đó, thành phần Irregular Elastic Gauze có tác dụng trong việc khóa và đốt mỡ, nâng cơ thể sẽ làm giảm mỡ hiệu quả vùng lưng và cánh tay, cung cấp các hiệu ứng là săn chắc và nâng cao ngực, đốt cháy mỡ ở vùng bụng và dạ dày để được eo thon, bụng phẳng,...

 

 

Với trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đức, He & Me Canai đã cho ra đời những sản phẩm định hình đạt chuẩn và giúp giải quyết về vấn đề sức khỏe của cộng đồng. Đặc biệt hơn, đây là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất về những vấn đề liên quan đến vóc dáng của phái đẹp.

 

 

Phụ nữ sẽ trở nên thon gọn, quyến rũ, tự tin và đẹp hơn, khỏe hơn với những sản phẩm đồ lót, đồ định hình của He & Me Canai – một thương hiệu yêu chiều và thấu hiểu phái đẹp toàn cầu.

 

Để được sử dụng sản phẩm He&Me vui lòng liên hệ:

Ms Ngọc Huyền: 0916 350 072

Để trở thành đại lý He&Me vui lòng liên hệ:

Ms Jenny Nguyễn: 0703341066

 

PARTNER