Những lợi ích của Nước Ion Kiềm tươi OH- đối với sức khỏe của chúng ta
FOLLOW US

Những lợi ích của Nước Ion Kiềm tươi OH- đối với sức khỏe của chúng ta

Có bao giờ bạn tự hỏi Uống nước như thế nào là đúng? Chắc hẳn nhiều người khi nghe về câu hỏi này sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên vì đây là điều chúng ta thực hiện hằng ngày. Nhưng bạn có biết rằng độ kiềm trong nước đóng vai trò hết sức quan trọng cho việc trao đổi chất và diệt trừ những yếu tố gây hại cho cơ thể.

Vậy Nước Ion Kiềm tươi là gì? Và tác dụng “thần thánh” của nguồn nước này ra sao mà có thể tạo nên một “cơn sốt” với nhiều người? Thực tế, nước Ion Kiềm tươi đã được các nhà Y học tại Nhật Bản bắt tay vào nghiên cứu vào khoảng đầu thế kỉ 20 với mong muốn tìm ra được nguồn nước có thể chăm sóc và cải thiện sức khỏe con người. Sau hàng loạt những nghiên cứu và thí nghiệm mang tính bước ngoặt chứng minh tác dụng của Nước Ion Kiềm đối với sức khỏe con người thì Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã công nhận lợi ích của loại nước này. Sau công nhận ấy, đã có một chương trình truyền hình giới thiệu về các tính năng của nước Ion Kiềm và khiến nó trở thành trào lưu tại Nhật cho đến ngày hôm nay.

 

nuoc ion kiem

 

Nước Ion Kiềm tươi OH- là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa – gọi là “IONIZER” hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước Ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kì hóa chất nào để tạo ra độ ph cao (độ kiềm cao). Vì sao chúng ta phải sử dụng Nước Ion Kiềm tươi? Hằng ngày cơ thể đều sinh ra gốc tự do, là những phân tử oxy không ổn định thường bao quanh màng tế bào nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào. Tình trạng này gây “ngạt” tế bào nên làm cơ thể nhanh lão hóa và phát sinh ung thư, các bệnh chuyển hóa do thiếu tế bào bị thiếu oxy. Ion Hydroxyl sẽ giúp “tẩy rửa” và “lọc sạch” các gốc tự do bằng cách trung hòa chúng nên môi trường xung quanh tế bào sẽ được “sạch sẽ & thoáng đãng” hơn, giúp tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp của tế bào nên tế bào sẽ có được nhiều năng lượng sạch hơn và sẽ ít thải axit lactic ra cơ thể hơn.

 

banner 2

 

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – một trong những người tâm huyết với việc đưa Nước Ion Kiềm OH- đến gần hơn với người tiêu dùng, đã có những chia sẻ: “Tôi luôn mang trong mình sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt, để mọi người tiếp cận nguồn nước tốt và sạch, đảm bảo sức khỏe của mình và cả gia đình. Đặc biệt là thế hệ con em chúng ta, để các bạn nhỏ có một sức khỏe tốt, đảm bảo cho nhu cầu học tập và trí tuệ, góp phần dựng xây đất nước trong tương lai. Theo những nghiên cứu và tìm hiểu đầy tâm huyết của tôi thì những người đang mắc các căn bệnh về huyết áp, tiểu đường,… các bệnh lí nói chung có bảng theo dõi chỉ số khi sử dụng Nước ION Kiềm Tươi OH-, sau 6 tháng chỉ số cơ thể sẽ được cải thiện và tiến gần đến chỉ số của người bình thường.”

 

Mr.HongPhuc

 

Những lợi ích của nước Kiềm giàu Ion

Bệnh thận

Khi cơ thể sản xuất ra chất thải axit nhiều, thận phải hoạt động ngày càng nhiều hơn vì cơ quan này phải lọc các chất thải axit ra khỏi máu. Bệnh sưng thận, nhiễm độc nước tiểu, bóng đái, đều do axit tính, tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách uống nước kiềm tính. Nước này giúp kiểm soát được áp suất thẩm thấu của thận. Những viên sạn cũng được tạo nên trong môi trường chung mang tính axit cao. Những muối sạn là loại muối axit do kết hợp của Calcium và Magnesium để giảm đi độc tính của các axit phosphorics và uric.

Bệnh loãng xương

Cấu trúc bộ xương trong cơ thể của chúng ta là một “ngân hàng Calcium”. Khi tình trạng của cơ thể trở thành nhiều axit thì nó tự quân bình bằng cách lấy chất Calcium từ xương, làm cho chúng giòn và dễ gãy. Việc dùng nước kiềm tính lâu dài có thể ngừa được sự tàn phá này, vì nước kiềm tính chưa đựng Calcium ion có thể hàn gắn lại sự phá hủy này.

 

loang xuong 1

 

Bệnh béo phì

Khi chúng ta ăn quá nhiều Carbonhydrates mà không thể đốt cháy hết chúng được thì chúng trở thành acid mỡ. Tăng cân là việc dư thừa acid mỡ, những acid mỡ thường tụ dưới da, đặc biệt quanh vòng eo, riêng phụ nữ còn tích tụ ở hông và đùi. Sự tích tụ mỡ là quá trình lâu dài. Bất cứ một phẫu thuật hút mỡ nào cũng có thể gây ra phản ứng phụ. Sau khi giải phẫu bạn sẽ nhìn trẻ ra, nhưng không tồn tại lâu vì tình trạng axit trong cơ thể vẫn còn đó và sau một thời gian bạn sẽ có xu hướng béo phì trở lại. Chính vì thế, phương pháp trị liệu tốt nhất là bằng nước kiềm tính trong thời gian dài (có thế vài năm), không chỉ loại bỏ mỡ và đường nhăn trên mặt mà còn giảm mức độ axit trong cơ thể. Những đường nhăn biến mất, sắc mặt tươi trẻ một cách tự nhiên, không có phản ứng phụ. Nhưng quá trình này đòi hỏi một thời gian dài.

 

photo 1 15289633159911465768514

 

Bệnh dị ứng & hen suyễn

Các bệnh dị ứng nói chung là kết quả của hệ thống miễn nhiễm bị hệ thống phòng thủ chủ động của cơ thể hướng dẫn sai, tạo nên những kháng thể chống lại những chất vô hại. Các bác sĩ không biết được tại sao những việc này lại xảy ra với một số người.

Một số bác sĩ cho rằng đó là tình trạng xáo trộn hệ thống miễn nhiễm vì dư axit. Nhiều người sau thời gian dài dùng nước kiềm thì chứng dị ứng giảm đến mức không còn gây phiền phức gì. Người ta thường nói rằng bệnh hen suyễn không trị được, nhưng cơn suyễn có thể cắt đứt với phương pháp điều trị bằng nước kiềm tính.

 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

PARTNER