Những câu chuyện thực tế từ việc sử dụng sản phẩm định hình của thương hiệu He & Me Canai
FOLLOW US

Những câu chuyện thực tế từ việc sử dụng sản phẩm định hình của thương hiệu He & Me Canai

Công ty He & Me Canai ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trên thị trường và giành được nhiều tình cảm của khách hàng và đối tác bởi chất lượng sản phẩm đã được minh chứng bằng những câu chuyện thực tế từ chính người sử dụng sản phẩm.

Bà Shirley Eng – Đại diện của He & Me nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc nhất 2018 vào tháng 8 vừa qua

 

Công ty He & Me Canai được thành lập vào tháng 7 năm 2009. Đây là nhà phân phối duy nhất của HE & ME Spectrum Wear tại Malaysia. Các sản phẩm của He & Me Canai được sản xuất và tiếp thị bởi Tập đoàn Quốc tế CANAI thành lập vào năm 1968

 

 

Với phương châm hoạt động: “Giúp người khác đạt được ước mơ của họ, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình” và “nếu một người tự tin bước vào giấc mơ của mình và nỗ lực để sống cuộc sống mà họ tưởng tượng, họ sẽ đạt được thành công bất ngờ”.  He & Me Canai mong muốn trở thành một nền tảng giúp bạn thực hiện ước mơ của mình, trở thành một doanh nhân đáng kính và công dân danh dự. Chính vì lí do đó, He & Me Canai đã và đang nỗ lực không ngừng và liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và đảm bảo sức khỏe đến người tiêu dùng, giúp họ vượt qua những vấn đề về sức khỏe để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình

 

 

Đã có rất nhiều câu chuyện thành công từ việc sử dụng sản phẩm He & Me trong đó phải kể đến hai trường hợp đặc biệt của bé Lee Ho Xiang – 10 tuổi & khách hàng Siew Ling.

Bé Lee Ho Xiang được chuẩn đoán với chứng con vẹo cột sống từ tiểu học. Mặc dù quá trình điều trị không cần phẫu thuật thông qua việc chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ suốt một thời gian dài, nhưng không hề thấy tình trạnh cột sống của cháu được cải thiện. Sau khi được biết đến sản phẩm định hình He&Me, phụ huynh đã mua cho bé dùng thử. Trong suốt 2 tháng, kết quả đã được thể hiện rõ rệt, bé Lee Ho Xiang hiện nay đã hoàn toàn cải thiện chứng bệnh của mình và không còn than về các chứng đau lựng và tê ở các khu vực chân và cánh tay.

 

Khăn Spectrum

 

Vớ Spectrum

 

Một câu chuyện khác từ khách hàng Siew Ling.  Cô muốn chia sẻ về trải nghiệm của mình sau quá trình sử dụng sản phẩm He & Me Canai sau vài tháng sử dụng. Cô mắc chứng bệnh tiểu đường, tim mạch và cao huyết áp, và cholesterol. Bên cạnh đó, 3 năm trước cô còn bị té ngã và vỡ xương chậu và bây giờ cô phải dùng nạng để đi. Vì vấn đề tắc nghẽn mạch máu suốt 2 năm qua khiến cô bị đau đầu và mệt. Từ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm quần áo bảo vệ sức khoẻ trong vòng 6 tháng, tình trạng của Siew Ling đã dần được cải thiện: Chứng đau đầu không còn xảy ra thường xuyên, cô ấy ngủ ngon hơn mỗi đêm và chỉ còn thức đậy nhiều nhất 2 lần mỗi đêm. Cô ấy đã đọc được báo và thị lực của mẹ đang dần phục hồi rõ rệt, không còn tình trạng đau buốt ở chân. Điều tuyệt vời hơn là khẩu vị và khứu giác đã mất từ lâu của cô đã hồi phục lại, cô cảm thấy các món ăn đã trở nên ngon miệng hơn và cô đã có thể ăn uống thường xuyên hơn trước. Chính những công dụng thần kỳ của sản phẩm He & Me đã giúp mang lại nụ cười cho người mẹ 92 tuổi này.

 

Bịt mắt Spectrum

Mũ ngủ Spectrum

 

Có thể thấy rằng, chính những câu chuyện thực tế đã giúp He & Me trở thành một thương hiệu quần áo định hình, chăm sóc sức khỏe được tin dùng trên thị trường hiện nay. Hiện tại, He & Me đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây thực sự là một tin vui với cộng đồng người Việt bởi sức khỏe người Việt đang ở tình trạng đáng báo động. Hi vọng rằng với những uy tín được xây dựng trong nhiều năm qua, He & Me sẽ nhanh chóng phát triển và trở thành thương hiệu thống lĩnh thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, CT WLIN Global chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của He & Me tại Việt Nam

Theo WLIN.vn

PARTNER