Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy sang Singapore "bái sư" Sails Chong
FOLLOW US

Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy sang Singapore "bái sư" Sails Chong

Với tinh thần học hỏi nhằm nâng tầm quốc tế, nhiếp ảnh gia Ngọc Huy đã không ngần ngại bay qua tận Singapore để "bái sư" Sails Chong - một nhiếp ảnh nổi tiếng thế giới người Trung Quốc.

Những tác phẩm của Sails Chong luôn khiến người xem thích thú.

Sails Chong là một tên tuổi lớn của làng nhiếp ảnh thế giới, chuyên về ảnh cưới và thời trang, từng cho ra đời nhiều bức ảnh sáng tạo khiến người xem phải xuýt xoa. 

Những bức ảnh của Sails Chong luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính sáng tạo, nghệ thuật sắp đặt và đặc biệt là khả năng làm chủ ánh sáng nhằm cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo, mới lạ.

Mới đây, Sails Chong đã có hành trình Workshop 2017 qua các nơi như Thượng Hải, Singapore... và sắp tới là Nhật Bản. 

Là một tên tuổi nổi tiếng trong làng nhiếp ảnh thời trang, đặc biệt là lĩnh vực cưới tại Việt Nam, nhiếp ảnh gia Ngọc Huy cho biết anh rất quý tài năng của Sails Chong và điều này đã giúp anh không ngần ngại book vé bay qua tận Singapore để tham dự các buổi workshop do Sails Chong hướng dẫn. Chuyến đi đã mang lại cho anh rất nhiều thông tin và kinh nghiệm thú vị.

Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy là một tên tuổi nổi tiếng lâu năm trong làng nhiếp ảnh cưới và nghệ thuật. Anh từng được trao tặng danh hiệu Top 10 nhiếp ảnh gia chuyên về cưới hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, anh đang sở hữu 2 studio phim trường chụp cưới nổi tiếng tại TPHCM. Anh cũng là nhiếp ảnh gia được nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam chọn chụp hình cưới để lưu lại những khoảnh khắc.

Dịp này, nhiếp ảnh gia Ngọc Huy còn tranh thủ tậu thêm bí kíp của nhiều nhiếp ảnh thế giới khác nhờ giao lưu và học hỏi. Anh chia sẻ, với những kiến thức đã có từ nền tảng cộng với kinh nghiệm bản thân và chia sẻ, học hỏi, trong thời gian tới, anh sẽ trình làng nhiều bộ ảnh mới sáng tạo và ấn tượng không chỉ về lĩnh vực thời trang mà còn cả nghệ thuật ảnh cưới.

TIÊU PHONG/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

 

PARTNER