Ngọc trai Hoàng Gia – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ
FOLLOW US

Ngọc trai Hoàng Gia – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực trang sức ngọc trai, suốt nhiều năm qua Ngọc trai Hoàng Gia luôn bền bỉ với sứ mệnh mang đến những bộ nữ trang ngọc trai tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ

Ngọc trai là tặng phẩm tuyệt vời nhất mà “mẹ biển cả” đã dành tặng cho chúng ta, những viên ngọc trai lóng lánh ánh xà cừ, dưới ánh nắng, những viên ngọc trai sẽ tỏa sáng một màu sắc như màu nắng trên mặt biển tạo cho người sở hữu chúng một vẻ đẹp rất riêng.

Ngọc trai thích hợp với tất cả mọi độ tuổi, với những cô gái đôi mươi, ngọc trai tạo cho họ vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng và tinh tế; với những người phụ nữ trung niên, ngọc trai lại mang đến cho họ cảm giác quyền lực, đằm thắm và sang trọng.

 

Hình 9

 

Trân trọng và đam mê vẻ đẹp của ngọc trai, Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn cùng các cộng sự của mình không ngừng sáng tạo để mang đến những bộ thiết kế ngọc trai tuyệt mỹ. Nổi tiếng nhất trong những sản phẩm của Ngọc trai Hoàng Gia phải kể đến Ngọc trai Trống Đồng, sản phẩm của sự sáng tạo, tìm tòi cũng như tình yêu đối với những họa tiết đậm bản sắc Việt của Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn.

Ngọc trai Trống Đồng được sử dụng trong Bộ sưu tập Quà tặng quốc gia giành cho phu nhân nguyên thủ các nước trên thế giới như: tặng phẩm giành cho phu nhân Tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng nhiều nữ lãnh đạo các nước.

 

Hình 3

Tuyệt tác Trâm cài hoa mai

 

Hình 2

Đệ nhất phu nhân Kenya Margaret Kenyatta 

 

Đặc biệt, vào tháng 2 vừa qua, Ngọc trai Hoàng Gia đã dành tặng cho Đệ nhất phu nhân Kenya Margaret Kenyatta tuyệt tác Trâm cài Hoa Mai. Mang hình dáng của Hoa mai – loài hoa biểu tượng cho mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm, Trâm cài Hoa Mai được làm hoàn toàn thủ công, sử dụng điểm nhấn đặc biệt là viên Ngọc Trai Trống Đồng ánh vàng kim phú quý được nuôi cấy tại trại nuôi ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên vùng biển Việt Nam, Hoàng Gia Pearl mong muốn gởi gắm lời chúc tốt đẹp mối ban giao của 2 nước Kenya – Việt Nam cũng như mong muốn kết nối giữa WLIN Việt Nam & WLIN Kenya trong thời gian sắp tới.

 

 MG 2180 resize

 

 MG 2756 resize

 

 MG 2759 resize

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – Tổng giám đốc công ty Ngọc Trai Hoàng Gia lên nhận giải thưởng

 

Nhờ những sáng tạo không ngừng cũng như những cống hiến của Ngọc trai Hoàng Gia cho tình hữu nghị giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới, Ngọc trai Hoàng Gia vinh dự nhận được giải thưởng The Best Brands in Global Award 2019 vào ngày 4 tháng 4 năm 2019 vừa qua tại khách sạn Hà Nội Daewoo. Đây là sự công nhận của cộng đồng Doanh nhân dành cho Hoàng Gia Pearl cũng như sự khích lệ tinh thần to lớn và là động lực để Ngọc trai Hoàng Gia không ngừng sáng tạo để cho ra những tuyệt tác trong tương lai.

 

Theo WLIN.vn

PARTNER