Ngọc Tiên - Sỹ Toàn duyên dáng cùng áo dài xuân của NTK Việt Hùng
FOLLOW US

Ngọc Tiên - Sỹ Toàn duyên dáng cùng áo dài xuân của NTK Việt Hùng

Trong bộ áo dài xuân đầy duyên dáng của NTK Áo dài Việt Hùng, MC Ngọc Tiên và diễn viên Sỹ Toàn rạng rỡ mừng xuân mới

Đón năm mới 2024 với nhiều ước mơ và kỳ vọng, MC Ngọc Tiên và diễn viên Sỹ Toàn đã thực hiện bộ ảnh xuân thật tươi tắn với phố xuân rực rỡ mai vàng. Cả hai đều mặc trang phục áo dài màu thiên thanh thật đẹp với họa tiết trang nhã, lịch thiệp.

Ảnh: Trà Ngọc Ánh

Ảnh: Trà Ngọc Ánh

Ngọc Tiên và Sỹ Toàn về chung nhà với nhau đến nay đã gần 10 năm. Cặp đôi mỗi người một công việc, chồng tham gia diễn xuất phim ảnh, vợ là MC dẫn chương trình. Cả hai làm nghề tử tế, giỏi nghề nên được nhiều người mến mộ.

Ảnh: Võ Sĩ Điều

Tết năm nay, Ngọc Tiên nhận lời làm MC trong đêm giao thừa tại Chương trình Văn nghệ Thành phố Phú Quốc chào xuân 2024 nên mọi công việc quán xuyến cúng kiếng trong gia đình được nhường lại cho chàng diễn viên chuyên trị vai “trùm giang hồ”.

Ảnh: Trà Ngọc Ánh

Ngọc Tiên cho biết cô và ông xã Sỹ Toàn chuẩn bị mọi thứ cho tết từ rất sớm. Gia đình hai bên hay cho tặng nhiều món ngon như thịt kho, củ kiệu nên cô và ông xã không quá nhiều bận rộn trong việc mua sắm nay nấu nướng tết. Thông thường, cả hai sẽ dành nhiều thời gian cho nhau nhất có thể, để nghỉ ngơi vui tết, thăm gia đình họ hàng và gặp gỡ bạn bè.

Ảnh: Võ Sĩ Điều

Khác với nhiều người nói không với show tết, MC Ngọc Tiên cho biết cô cảm thấy vui và có nhiều năng lượng, phấn khởi trong năm mới hơn khi đầu năm được mọi người gọi đi diễn. “Tôi xem đó như là lộc và may mắn, nên càng nhiều show trong những ngày đầu năm mới tôi lại càng thích”, cô nói.

Ảnh:  Võ Sĩ Điều

Trong các loại bánh mứt ngày tết, Ngọc Tiên thích nhất là hạt dưa và mứt bí. Những bánh mứt truyền thống này không chỉ ngon mà còn giúp cô nhớ lại nhiều kỷ niệm tết thật đẹp khi xưa.

Ảnh: Võ Sĩ Điều

Ngọc Tiên cho biết, trong năm mới ngoài công việc của một MC, cô sẽ không ngần ngại “đạp gió rẽ sóng” đón nhận thêm nhiều cơ hội mới như tham gia gameshow, ca hát, diễn xuất trong phim ảnh. Cô muốn mình được bung xõa, làm được nhiều hơn nữa để phát huy hết năng khiếu và quan trọng nhất là trau dồi bản thân thật nhiều để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của một người dẫn chương trình.

\

Ảnh: Võ Sĩ Điều

Trang phục: NTK Việt Hùng

Trang điểm: Tuyết Nhi

Trương Quốc Phong

 

PARTNER