Ngập tràn ưu đãi từ Nha khoa World Smiles trong tháng 6/2019
FOLLOW US

Ngập tràn ưu đãi từ Nha khoa World Smiles trong tháng 6/2019

Bắt đầu từ tháng 6/2019, Nha khoa World Smiles (Lầu 6, Halo Building, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM) sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng.

 

World Smiles Dental Clinic – một cơ sở Nha khoa uy tín, chất lượng cao từ đội ngũ bác sĩ đến cơ sở vật chất và phương pháp kỹ thuật đang được rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng. Trong thời gian gần đây, World Smiles không ngừng đẩy mạnh dịch vụ để mang đến sự thoải mái, an toàn và tiện ích nhất cho khách hàng của mình.

 

 

Bắt đầu từ ngày 1/6/2019, Nha khoa World Smiles sẽ triển khai song song hai chương trình “cực sốc”. Đó là giảm 30% khi làm răng sứ thẩm mỹ và chương trình làm răng trả góp với lãi suất 0%.

 

Nâng tầm nhan sắc chỉ trong 3 ngày với ưu đãi đầy bất ngờ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình nha khoa giúp giải quyết những vấn đề về răng như răng hô, răng mọc lệch lạc, răng sứt mẻ,… Việc bọc răng sứ sẽ giúp khách hàng có được hàm răng đều đẹp, trắng sáng, đảm bảo chức năng ăn nhai và giúp việc giao tiếp trở nên thuận lợi, tự tin hơn. Thế nhưng, chi phí cho việc bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và suy nghĩ.

 

 

Chương trình giảm giá 30% khi bọc răng toàn sứ tại Nha khoa World Smiles sẽ giúp các khách hàng có nhu cầu tiết kiệm hơn về chi phí nhưng vẫn có một hàm răng rất thẩm mỹ với các loại sứ cao cấp như: Răng sứ Cercon HT full( Đức), Răng sứ Ceramill FX, Răng sứ HT SMILE , Răng sứ Nacera( Đức), Dán sứ veneer mặt ngoài.

Giảm 30% khi bọc răng toàn sứ cao cấp sẽ được Nha khoa World Smiles áp dụng từ ngày 1/6/2019 – 1/7/2019 và bảo hành từ 10 năm trở lên (tùy loại sứ). Bên cạnh đó, khách hàng sau khi làm răng sứ sẽ được World Smiles Dental Clinic dành tặng 1 năm dịch vụ cạo vôi răng miễn phí, khám và kiểm tra răng theo định kì.

 

Làm răng không lo về giá

Nha khoa World Smile đang còn triển khai chương trình trả góp từ ngày 07/05/2019 - 07/05/2020 để giúp khách hàng của mình không phải lo ngại về việc tốn một lúc nhiều chi phí cho việc làm răng. Đặc biệt, chương trình trả góp của World Smiles Dental Clinic cực ưu đãi với lãi suất 0%.

 

 

  • Điều kiện áp dụng của chương trình trả góp 0%: có hợp đồng lao động, CMND, hộ khẩu
  • Kì hạn trả góp: Tối đa 12 tháng, khách hàng có thể trả góp linh hoạt theo định kỳ 03,06,09,12 tháng.
  • Hình thức thanh toán: Cà thẻ thanh toán do ngân hàng SCB phát hành, chi phí thanh toán linh hoạt trả góp cho ngân hàng từ 03 tháng đến 12 tháng (tùy gói vay)

Với những chương trình cực hấp dẫn hiện nay của World Smiles là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng có được một hàm răng lung linh và tỏa sáng rạng ngời mà không phải lo lắng về chi phí!

ĐẾN WORLD SMILES, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!

 

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER