Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh tiếc vì không thể dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
FOLLOW US

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh tiếc vì không thể dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Nhiều sao Việt đã bỏ lỡ đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, trong số đó, lời chia sẻ của Bảo Anh và Hồ Ngọc Hà gây sốt.

Hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra chiều ngày 9/11 trong sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, dàn nghệ sĩ Vbiz. Sau khi trao nhau những lời hẹn ước, cô dâu chú rể đã tham gia bữa tiệc thân mật cùng 500 khách mời.

Thế nhưng trong số hơn 200 nghệ sĩ được mời dự đám cưới, không phải ai cũng có thể góp mặt. Trên trang Facebook cá nhân, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Bảo Anh đã cũng thể hiện sự tiếc nuối khi bỏ lỡ siêu đám cưới 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

 

Đám cưới của Đông Nhi, Ông Cao Thắng có khoảng 200 khách mời nghệ sĩ.

 

Ca sĩ Mỹ Tâm gây chú ý khi đăng lời chúc “trăm năm hạnh phúc” đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng, đồng thời cho biết cô không đến dự đám cưới được. Nữ ca sĩ viết: “Hôm nay chị không thể đến tham dự đám cưới của hai em được, thật sự trong lòng chị thấy rất tiếc khi bỏ lỡ một tiệc cưới đáng yêu và đáng nhớ như thế này của hai em. Chị cám ơn lời mời của hai em và gia đình”.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự gắn bó lâu dài của đàn em. Cô nhắn nhủ: “Chúc mừng hạnh phúc trọn vẹn mà hai em đang nắm giữ, chị rất ngưỡng mộ tình cảm chân thành và quý giá mà hai em đang có. Dù thử thách nào đến thì hãy cứ vui vẻ chào đón và nắm tay nhau đi hết cuộc đời mình hai em nhé”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ kèm theo MV Ngày đôi ta là của nhau của Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

 

Mỹ Tâm tiếc nuối vì không thể tham dự đám cưới đàn em.

 

Về phía Bảo Anh, cô tâm sự trên trang cá nhân: “Từ một thập kỉ yêu đến cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Gửi lời chúc phúc từ Quảng Bình xa xôi tới Phú Quốc. Công việc lại cuốn em đi và để lỡ mất khoảnh khắc chứng kiến một cái kết viên mãn được đoán trước. Thật kệch cỡm khi nói rằng người ta cưới mà mình hạnh phúc. Mình cũng rộn ràng. Nhưng có lẽ vì bản thân mình cũng luôn mơ ước một chuyện tình đẹp như mơ. Cám ơn anh chị vì đã gieo chút ít niềm tin còn sót lại trong chuyện yêu đương gần như đã lụi tàn của con bé 27 tuổi. Hôm nay chị là cô dâu xinh đẹp nhất Mai Hồng Ngọc. Cơ mà em sẽ không đi tiền mừng vì em có được ăn cưới đâu”.

 

Bảo Anh hóm hỉnh cho biết, cô sẽ không đi tiền mừng Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

 

Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời xin lỗi đàn em, đồng thời khẳng định bản thân là người sợ hãi và chạy trốn hôn nhân: “Lỡ cuộc hẹn với hai em, rất rất tiếc. Chị vốn dĩ là người chẳng tin lắm vào sự trói buộc. Ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng người. Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị. Chờ xem tiệc cưới em hạnh phúc tột cùng và quậy banh thế nào để chích cho chị một mũi "tiến" nhé. Chúc 2 em thật rạng rỡ và hạnh phúc mãi mãi”.

 

Chúc mừng đàn em, Hồ Ngọc Hà không quên thừa nhận mình là người chạy trốn hôn nhân.

Theo Eva.vn

PARTNER