“Mặc kệ” Mắt Biếc, Phan Mạnh Quỳnh hé lộ dự án “xông đất” 2020 cùng Soobin Hoàng Sơn
FOLLOW US

“Mặc kệ” Mắt Biếc, Phan Mạnh Quỳnh hé lộ dự án “xông đất” 2020 cùng Soobin Hoàng Sơn

Đây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho những đôi chân xa nhà đang mong chờ về Tết.

Tại sự kiện cuối năm vừa qua tại TP.HCM, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ trình diễn live bản hit mới nhất Đi Để Trở Về đưa cảm xúc khán giả trở nên lắng đọng hơn.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ: “Là một ca sĩ, lịch diễn bận rộn trong những ngày Tết, không về sớm đón Tết cùng gia đình, Quỳnh rất trân trọng thời gian Tết được ở bên gia đình. Những ngày sát Tết, lòng mình càng thêm nôn nao. Ngay thềm năm mới, như tinh thần của bài hát này, Quỳnh hy vọng Tết này mọi người về nhà sớm, vì khi bạn về chính bạn là người mang Tết về nhà. Tết này, Quỳnh cũng muốn mang Tết về sớm hơn, chuẩn bị mâm cơm cuối năm và đón giao thừa bên cạnh gia đình”.

"mac ke" mat biec, phan manh quynh he lo du an "xong dát" 2020 cung soobin hoang son - 1

Phan Mạnh Quỳnh  trình diễn live bản ca khúc mới nhất Đi Để Trở Về đưa cảm xúc khán giả trở nên lắng đọng hơn.

 

Vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cũng là tên tuổi thu hút sự chú ý lớn từ công chúng khi ghi dấu ấn qua những bản nhạc phim Mắt Biếc với ca từ và giai điệu đậm chất thơ. Không chỉ vậy, năm nay, Phan Mạnh Quỳnh cho ra mắt MV Nhạt về tình yêu đôi lứa và MV Nước Ngoài về câu chuyện xã hội đều tạo được tiếng vang.

Riêng ca khúc Đi Để Trở Về 4 lại đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ Nghệ An sáng tác và hát một ca khúc Tết. Ca khúc dường như mang một màu sắc riêng biệt, khi chứa đựng nhiều hàm nghĩa nhưng lại thể hiện bằng ca từ đơn giản, gần gũi với người trẻ. Không cần là một bản nhạc Tết giai điệu rộn ràng, Đi Để Trở Về 4 vẫn mang đến giai điệu gợi nhắc cho người nghe những khoảnh khắc Tết mà mỗi chúng ta đã từng trải qua và càng nôn nao mong chờ về Tết sớm bên gia đình.

 

"mac ke" mat biec, phan manh quynh he lo du an "xong dát" 2020 cung soobin hoang son - 3

 

"mac ke" mat biec, phan manh quynh he lo du an "xong dát" 2020 cung soobin hoang son - 4

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ : “Đi Để Trở Về 4” là một dự án đặc biệt của năm nay nên khi hát ca khúc này như tua lại những khoảnh khắc Tết ở quê. Quỳnh tin là những khán giả có mặt đêm diễn hôm nay cũng chia sẻ cảm xúc ấm áp đó. Ca khúc là nốt trầm ý nghĩa, nhắc nhở người trẻ về giá trị gia đình trong dịp tết.”

Cũng tại sự kiện, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tiết lộ, đầu năm 2020, anh sẽ gửi đến khán giả một món quà đặc biệt dành tặng cho những đôi chân xa nhà đang mong chờ về Tết. Đó sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

 

"mac ke" mat biec, phan manh quynh he lo du an "xong dát" 2020 cung soobin hoang son - 5

Sản phẩm kết hợp lần này hứa hẹn sẽ là món quà tiếp thêm động lực để bản thân mỗi người khi chuẩn bị cho năm mới 2020.

 

Phan Mạnh Quỳnh mong rằng, sản phẩm năm mới này như một món quà tri ân khán giả đã luôn ủng hộ con đường âm nhạc của anh suốt thời gian qua. Ngay cả bản thân anh cũng sẽ mang đến nhiều sáng tác hơn, với chất liệu đa dạng hơn, hứa hẹn thêm một năm thành công của Phan Mạnh Quỳnh.

Theo Eva.vn

PARTNER