"Leader Talk 2017 - Chiến lược cho thế hệ kế thừa" thành công mỹ mãn
FOLLOW US

"Leader Talk 2017 - Chiến lược cho thế hệ kế thừa" thành công mỹ mãn

Hơn 600 doanh nhân, chuyên gia, nhà giáo dục, nghệ sĩ... và các khách mời đã cùng đến tham dự buổi talkshow ý nghĩa tại GEM center (TPHCM) chiều qua do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, phối hợp cùng Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA – một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và được độc quyền thực hiện bởi Namhuong Corp.

"Leader Talk 2017 - Chiến lược cho người kế thừa”, là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện Top 100 PCDN 2017-2018. Sự kiện đã mở ra nhiều góc nhìn mới cho các nhà quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập mới hiện nay. Đào tạo thế hệ kế thừa và chuyển giao quyền lực luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm nên luôn trở thành chủ đề hấp dẫn tại các tọa đàm hay hội thảo. Một doanh nghiệp không thể phát triển lâu dài nếu không có thế hệ kế thừa, chính vì vậy việc đầu tư cho thế hệ trẻ chính là đầu tư cho tương lai, đồng thời cũng là chiến lược quan trọng để phát triển doanh nghiệp bền vững.

Chủ đề của talkshow đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia, doanh nhân và những người quan tâm đến giáo dục.
Chương trình Leader Talk “Chiến lược cho người kế thừa” lần này có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu, cùng những diễn giả là các doanh nhân đang điều hành các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp, PGS, TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Tiến sĩ Đoàn Huệ Dung - Giám đốc điều hành Trường Quốc tế Bắc Mỹ, Ông Nguyễn Hoài Nam - CEO Berjaya Viet Nam,Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Dũng – Chuyên gia kinh tế, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Viện Kinh tế và Quản lý TP. Hồ Chí Minh, Bà Văn Thị Anh Thư - Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Nhân sự, Suntory PepsiCo Việt Nam, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng ban, Ban dự án Co.opmart Phân Khúc Cao, Ông Ngô Bàng Long – Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Bình An.

 Ông Nguyễn Hoài Nam - CEO của Berjaya Vietnam

Sự kiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các diễn giả, chuyên gia, các nhà làm giáo dục và doanh nhân, đại diện các doanh nghiệp. Rất nhiều vấn đề nóng của xã hội về nguồn nhân lực, sự kế thừa đã được các doanh nhân, chuyên gia và các nhà giáo dục đưa ra chia sẻ, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực. Các chuyên gia cho biết đào tạo thế hệ kế thừa và chuyển giao quyền lực luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp rất quan tâm, chính vì vậy mà việc đầu tư cho thế hệ trẻ, thế hệ kế thừa chính là sự đầu tư cho tương lai, để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Cũng trong dịp này, Ban tổ chức chương trình cũng chính thức công bố Hội đồng thẩm định Top 100 Phong cách doanh nhân gồm nhiều tên tuổi uy tín. Được biết, lễ trao giải sẽ diễn ra vào dịp cuối năm 2017.

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai phát biểu tại sự kiện.

Ông Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trả lời những câu hỏi đặt ra từ các khách mời của chương trình.

Các doanh nhân đều hào hứng chia sẻ những vấn đề về nhân sự cùng sự kế thừa.Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Giáo sư Nguyễn Khắc Thuần, giáo sư Hà Tôn Vinh và chuyên gia tâm lí Lý Thị Mai.

Doanh nhân Dương Quốc Nam cùng góp ý, chia sẻ với diễn đàn.

Các doanh nhân rất hào hứng với chủ đề của buổi talk.

Á hậu Mrs World Thu Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ doanh nhân. Cô đảm nhiệm thành công vai trò của người điều phối buổi talkshow ý nghĩa.

Nữ hoàng cầu mây Thúy Vinh - giám đốc điều hành Global Sport Events và các nữ doanh nhân.

Doanh nhân Thu Trang từ Hà Nội đã bay vào TPHCM để tham dự.

Á hậu Băng Châu và hoa khôi Thu Hương

Màn trình diễn văn nghệ dễ thương trong phần giải lao giữa các nội dung talk.

Tiết mục văn nghệ kết thúc chương trình của các sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ka Phong

PARTNER