Hồng Kim Hạnh hồi hộp ngóng chờ phim Bến Tình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh
FOLLOW US

Hồng Kim Hạnh hồi hộp ngóng chờ phim Bến Tình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh

Nữ diễn viên chính trong phim Mạch ngầm vùng biên ải (đạo diễn Bùi Huy Thuần - Bùi Quốc Việt) từng phát sóng trên kênh VTV1 cho biết cô đang rất hồi hộp chờ đợi bộ phim mới sắp sửa được ra mắt.

Hồng Kim Hạnh là một cái tên không hề xa lạ trong làng giải trí. Trước đây, cô từng được khán giả cả nước biết đến qua bộ phim truyền hình "Mạch ngầm vùng biên ải "(đạo diễn Bùi Huy Thuần - Bùi Quốc Việt ) phát sóng trên VTV1 và mới đây là vai chính trong phim truyền hình "Con anh con em con người ta" (đạo diễn Nguyễn Quang Minh ) phát sóng trên HTV7. Với những vai diễn trong phim ảnh, Hồng Kim Hạnh đã để lại cho khán giả hình ảnh một nữ diễn viên có diễn xuất khá đa dạng.

Hồng Kim Hạnh cho biết, hiện tại cô đang rất hồi hộp chờ đợi bộ phim "Bến tình" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh được phát sóng. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam đầu tư kĩ xảo 3D cho từng tập phim, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Không chỉ tham gia phim  ảnh, Hồng Kim Hạnh còn là một mỹ nhân đa năng. Cô giữ vai trò MC của kênh Truyền hình Pháp Luật, xuất hiện trong nhiều talkshow tiêu biểu.

Hồng Kim Hạnh cũng khá đắt show với quảng cáo. Trong năm 2017, cô xuất hiện trong nhiều quảng cáo như: bánh Tết của Kinh Đô, ti vi Toshiba, bia Heineken, bột giặt Omo, mì ý Panzani... Ngoài ra, cô còn là đại sứ hình ảnh cho nha khoa cao cấp Apona, Việt Smile....

Mới đây, cô đã kết hợp cùng với nha khoa Apona trao 10 phần học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Hùng Vương và giúp đỡ một phần nhỏ cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ.

Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Hồng Kim Hạnh:

Trang phục & Stylist: Mạch Nha Đường

Photo: Duy Mẫn

Tiêu Phong

PARTNER