Hoa khôi Thu Hương nổi bật tại sự kiện ở TTTM Takasimaya
FOLLOW US

Hoa khôi Thu Hương nổi bật tại sự kiện ở TTTM Takasimaya

Vừa qua, hoa khôi Thu Hương xuất hiện đầy ấn tượng trong chương trình Wear It Right-được công ty cổ phần Sơn Kim – Thương hiệu VERA tổ chức tại trung tâm thương mại Takasimaya, quận 1.

Sự xuất hiện của hoa khôi - doanh nhân Thu Hương tại sự kiện Wear It Right đã thu hút đông đảo sự chú ít của nhiều chị em có mặt tại trung tâm thương mại Takasimaya, quận 1. Trong buổi giao lưu đặc biệt này, hoa khôi Thu Hương có những chia sẻ thú vị về việc làm đẹp và tạo được sức lan tỏa truyền để phụ nữ yêu thương bản thân mình.

Một thực tế đáng báo động, 80 % phụ nữ mặc áo ngực sai cách và phải chịu đau đớn. Do đó, Chiến dịch Wear It Right với khẩu hiệu “Hãy mặc áo ngực đúng cách ngay hôm nay”  đã được khởi xướng và trở thành hoạt động thường niên mang ý nghĩa cộng đồng trong suốt nhiều năm qua với mục tiêu giúp phụ nữ nhận thức một cách khoa học về mặc áo ngực đúng cách nhằm tôn vinh cái đẹp và cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Trong vòng 10 ngày sự kiện diễn ra, khách tham quan, mua sắm tại Takashimaya đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn VERA để chị em có dịp hiểu thêm về chiếc áo ngực – người bạn đồng hành với phụ nữ hơn 15 tiếng mỗi ngày, cùng hoạt động được đo size chuẩn, lựa chọn áo ngực phù hợp nhất vừa giúp tôn dáng lại bảo vệ sức khỏe. Đây còn là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm chặng đường VERA đồng hành cùng phụ nữ Việt trong suốt 20 năm qua. 

 

Khách tham quan đang được chuyên viên tư vấn VERA tư vấn và đo size miễn phí.

Nhiều chị em đã lựa chọn được những sản phẩm ưng ý sau khi tham dự chương trình.

Đặc biệt, Wear It Right tổ chức tại trung tâm thương mại Takasimaya, còn nhận được sự quan tâm của nhiều du khách quốc tế.

 Du khách nước thích thú khi tham dự sự kiện có sự góp mặt của hoa khôi Thu Hương.

Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh nổi bật khác tại sự kiện.

Hoa khôi Thu Hương cùng bà Nguyễn Thị Hồng Trang – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng
 
 

Khu vực trưng bày trực quan những dấu hiệu mặc áo ngực sai cách
 

Hình ảnh khách tham gia sự kiện đều được lưu giữ

 

VERA người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ suốt 20 năm qua.

Wear It Right thu hút nhận được sự quan tâm đông đảo của phụ nữ ở nhiều lĩnh vực khác nhau tham dự.

Hoa khôi Thu Hương xuất hiện ấn tượng và truyền cảm hứng cho phụ nữ.

 
 


 

Ngoài việc giao lưu, nhiều chị em có cơ hội chụp ảnh cùng với hoa khôi Thu Hương.

TP/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER