Hồ Ngọc Hà kết thúc tour diễn tại Mỹ thu hút hơn 16.000 khán giả
FOLLOW US

Hồ Ngọc Hà kết thúc tour diễn tại Mỹ thu hút hơn 16.000 khán giả

Sau 3 tuần lên đường lưu diễn, Hồ Ngọc Hà và các nghệ sỹ đã có 9 suất diễn tại 7 thành phố với sự tham gia của hơn 16.000 khán giả đến xem chật cứng các đêm nhạc Love Songs.

Nằm trong kế hoạch lưu diễn từ đầu năm, Hồ Ngọc Hà mang Đêm nhạc Love Songs đã từng gây tiếng vang tại Việt Nam vào năm 2016 với 2 đêm diễn tại TP.HCM và Hà Nội đến Mỹ phục vụ kiều bào tại 7 thành phố lớn như: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta.


Mỗi đêm nhạc Hồ Ngọc Hà biểu diễn khoảng 20 ca khúc với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, nhiều khán giả lần đầu đi xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn trực tiếp và hát live cùng ban nhạc đã bất ngờ với giọng hát ngày càng chín và kĩ thuật ngày càng tinh tế hơn, ngoài các ca khúc ballad nhẹ nhàng như Love Songs tại Việt Nam thì Hồ Ngọc Hà cũng đã trình diễn thêm vài ca khúc dance sôi động kết hợp vũ đạo. Cùng tham gia chương trình có các khách mời cũng là những người bạn khá thân ở ngoài như Thanh Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc… Hồ Ngọc Hà đã hát Nếu em được lựa chọn cùng Thanh Hà, Em đi tìm anh, Nỗi nhớ đầy vơi cùng Noo Phước Thịnh, với Giang Hồng Ngọc là Chia tay tình đầu và Bùi Anh Tuấn là Dù tình phôi pha.


Trải qua 7 thành phố với 9 show diễn và thu hút một lượng lớn khán giả đến xem, thậm chí có những đêm nhạc vé đã được bán hết sạch từ trước ngày diễn ra nửa tháng. Hồ Ngọc Hà đã có một tour diễn thành công tại Mỹ, nơi có đông đảo kiều bào sinh sống và hiện tại với thị trường âm nhạc chững lại cả trong và ngoài nước thì Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được sức hút của riêng mình trong lĩnh vực và thị phần thu hút khán giả bỏ tiền mua vé xem ca nhạc.
Đầu tuần Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại Việt Nam tham gia một số show diễn và sự kiện âm nhạc, sau đó tiếp tục bay sang Thái Lan và Úc dự các chương trình và biểu diễn phục vụ các khán giả tại đây.

Mời bạn cùng Cẩm Nang Mua Sắm nhìn một số hình ảnh trong tour diễn vừa qua:

 

Tiêu Phong

PARTNER