Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sỹ phòng trà xưa trong MV mang chất điện ảnh
FOLLOW US

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sỹ phòng trà xưa trong MV mang chất điện ảnh

Sau thành công với 9 show diễn tại 7 thành phố lớn ở Mỹ phục vụ kiều bào hải ngoại, trong đó có tới 8 show bán vé, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đang gấp rút chuẩn bị hậu kỳ để vào ngày 24/07 sắp tới sẽ chính thức giới thiệu music video mang tên Cả một trời thương nhớ.

Cả một trời thương nhớ là tên một ca khúc của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Minh Cường viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà, đồng thời cũng là chủ đề Đêm nhạc Love Songs tại TP.HCM vào ngày 22/08 sắp tới.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và ê kíp quyết định đầu tư lớn cho sản phẩm âm nhạc lần này với màu sắc cổ điển của những thập niên trước đây.

Music video Cả một trời thương nhớ được thực hiện mang tính chất điện ảnh, vì thế toàn bộ bối cảnh được chọn lựa khá chân thật, kĩ lưỡng để hợp với không khí của những thập niên trước đây. Từ cảnh phòng trà, họp chợ, bến du thuyền, nhà ở… đều được ê kíp sản xuất tái hiện lại khá chi tiết và đúng với màu sắc cổ điển.

MV kể về mối tình của một chàng sỹ quan cùng một nàng ca sĩ phòng trà ngày xưa, họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép vô cùng ngắn ngủi.

Mặc dù đã ra mắt khá nhiều MV nhưng mỗi sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà luôn nghiên cứu hình ảnh, câu chuyện sao cho phù hợp với bài hát nhưng nội dung MV vẫn hấp dẫn và lôi cuốn. Sự đầu tư nghiêm túc cả về ý tưởng lẫn chi phí luôn mang đến sự chờ đợi từ công chúng mỗi khi Hồ Ngọc Hà ra mắt sản phẩm mới.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ê kíp đã mất nửa tháng để tìm bối cảnh, huy động hơn 50 diễn viên quần chúng cho các cảnh quay cho MV. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng đã thiết kế gần 20 bộ trang phục để ê kíp chọn lựa cho các phân cảnh quay.

Nhân dịp ra mắt music video Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ tổ chức fan meeting để giao lưu và giới thiệu sản phẩm đến với người hâm mộ của mình vào lúc 19h ngày 24/07/2017 tại CGV Vivo City.

Photo: Đại Ngô

Tiêu Phong

PARTNER