Hồ Ngọc Hà đưa gia đình cùng đi lưu diễn tại Mỹ
FOLLOW US

Hồ Ngọc Hà đưa gia đình cùng đi lưu diễn tại Mỹ

Chiều qua, 29/06 Hồ Ngọc Hà có mặt tại sân bay để lên đường mang Tour diễn Love Songs đến với các khán giả tại Mỹ. Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến lưu diễn lần này còn có Subeo, ba mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và người em Bùi Anh Tuấn.

Có mặt tại sân bay từ rất sớm, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trẻ trung cùng với gia đình của mình. Nhân dịp nghỉ hè, Hồ Ngọc Hà cũng đã kết hợp đưa Subeo và gia đình du lịch cùng trong chuyến lưu diễn dài ngày này. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng có mặt tại sân bay ngay sau đó và hỗ trợ Hồ Ngọc Hà sắp xếp hành lí, làm thủ tục trước giờ bay.


Theo lịch trình, Trấn Thành cũng đã khởi hành sang Mỹ vào buổi tối cùng ngày, ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ từ Nhật đáp chuyến bay đến Mỹ và ca sĩ Giang Hồng Ngọc hiện tại đã có mặt tại Mỹ từ trước. 
Tour diễn Love Songs tại Mỹ gồm 6 đêm nhạc tại các tiểu bang: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta với các nghệ sĩ khách mời: Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn, Anh Đức, Xuân Hiếu.


Song song việc lưu diễn, Hồ Ngọc Hà và ekip cũng đang tất bật chuẩn bị cho Đêm nhạc Love Songs: Cả một trời thương nhớ sẽ được tổ chức tại GEM Center TP.HCM vào ngày 22/08 tới. Vé được chính thức bán từ ngày 22/7 nhưng trước đó từ 22/6 khán giả đặt mua vé trước sẽ được giảm giá 10%.
Sau 6 Đêm nhạc Love Song tại các tiểu bang ở Mỹ, trong tháng 8, tour diễn sẽ đến với các khán giả tại Úc. Tiếp theo đó đó Hồ Ngọc Hà sẽ về Việt Nam tổ chức đêm nhạc tại GEM Center và kết thúc tour diễn tại Châu Âu với 4 đêm nhạc.

Mời bạn cùng CNMS ngắm một số hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà:

Ảnh: Thành Luân

Trương Quốc Phong

PARTNER