Gọi ý những set quà tặng ngày Tết
FOLLOW US

Gọi ý những set quà tặng ngày Tết

Tết là dịp con cháu sum vầy bên nhau sau một năm dài, đây cũng là dịp để mọi người thể hiện tình cảm dành cho gia đình, bạn bè, đối tác,… bằng những lời yêu thương hay những món quà ý nghĩa. 

Những món quà góp phần làm cho không khí xuân thêm rộn ràng, ấm cúng, thay cho những lời chúc về sự khởi đầu sung túc và đầy viên mãn.

Trong bài viết này, WService sẽ gợi ý cho bạn những set quà Tết Quý Mão ý nghĩa này nhé!

1. Hộp quà Ý Xuân

Hộp quà Ý Xuân: túi và hộp được in họa tiết sang trọng, làm từ giấy bristol cao cấp, mạ vàng, in UV. Set quà gồm:

2. Phi Yến

Là dòng yến sào được rút lông sạch từ những tổ yến đủ tuổi, có dáng chuẩn, nhiều sợi và sạch. Các nghệ nhân yến sẽ dùng nhíp rút sạch lông sau khi phung sương liên tục từ 10 – 15 giờ để làm mềm, sau đó khử trùng và sấy khô. Chỉ những nghệ nhân ngành yến lâu năm, tay nghề cao mới có thể tạo nên tổ yến chuẩn và đẹp.

Với quy trình sơ chế khắt khe, tỉ mỉ giúp cho Phi Yến được tinh sạch, gần như giữ nguyên được hình dáng ban đầu ( còn nguyên chân yến) và bảo toàn được tối đa các loại dưỡng chất vốn có trong tổ yến, giúp yến giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, sợi yến dai và vị thơm nguyên thuỷ.

3. Khả Yến

Là những tổ yến được đắp nhân tạo bằng khuôn sau khi thu nhặt những sợi yến nhỏ rơi ra trong quá trình sơ chế tổ Phi Yến. Các sợi yến sau khi đắp thành tổ vẫn giữ bảo đảm được giá trị dinh dưỡng, tinh sạch và nguyên chất vì không bị pha trộn với các sợi yến nhỏ thứ phẩm khác hoặc bất kỳ chất phụ gia nào.

4. Giỏ trái cây cao cấp 9Box

Giỏ trái cây cao cấp được trang trí vô cùng kỳ công, vật liệu thân thiện với thiên nhiên có thể tái sử dụng kết hợp cùng những loại trái cây thượng hạng như: nho, táo, kiwi, dâu…được chọn lựa kỹ lưỡng từ nước ngoài và tại vườn vô cùng chất lượng với công nghệ trồng và chăm sóc hiện đại đạt chuẩn mang lại những giá trị tinh thần, sức khỏe cho người thân, bạn bè, đối tác. Bên cạnh đó là những loại bánh kẹo, rượu ngoại nhập,.. từ những thương hiệu lớn, uy tín kết hợp cùng những loại hoa được nhập tại vườn Đà Lạt phối cùng những đồ vật trang trí tạo nên sự hài hòa, màu sắc tươi mới phù hợp với đa dạng đối tượng, sở thích, phù hợp cho dịp Tết.

 

PARTNER