Góc Doanh Nhân
FOLLOW US

Góc Doanh Nhân

Á hậu Thu Hương tiếp tục hành trình giúp hàng nghìn phụ nữ khởi nghiệp thành công thông qua Women Startup Forum 2020

Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp - Women Startup Forum 2020 đã khép lại thành công mỹ mãn dưới sự chỉ đạo tổ chức của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp (WSUN) - TGĐ Nam Hương Group. Chương trình có sự tham gia của gần 500 khách mời, mang đến những thông tin hữu ích và cơ hội khởi nghiệp cho toàn thể phụ nữ, cũng như những ai mong muốn đa dạng hóa nguồn thu nhập.


Doanh nhân Candice Hiền Nguyễn – Nhà sáng lập 365 Begin: “WService mang đến giải pháp Marketing Online hiệu quả cho 365 Begin”

Nắm bắt kịp xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Doanh nhân Candice Hiền Nguyễn đã sáng lập nên Thương hiệu 365 Begin. Chỉ trong một thời gian ngắn 365 Begin đã có những thành công nổi bật và trở thành sản phẩm dinh dưỡng yêu thích của nhiều khách hàng. Điều này nhờ vào sự chạy bén trong kinh doanh của nữ doanh nhân trẻ. Đặc biệt, chị không bỏ qua việc tham gia vào Hệ sinh thái của WService, mang đến cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn cho doanh nghiệp mình.


Celin Jewerly – Đơn vị đồng hành cùng King & Queen Party 2020

Thương hiệu trang sức cao cấp Celin Jewelry chính là đơn vị đồng hành và góp phần làm nên thành công cho King & Queen Party diễn ra vào ngày 9/1/2020 vừa qua.


Danh hiệu Nữ hoàng tài năng WLIN Miền Nam gọi tên “cơn gió lạ” Jolie Kim Huyền

Nhẹ nhàng, sâu lắng và khắc khoải, đó là tất cả những gì mà Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền đã truyền tải cho người nghe qua ca khúc Cơn gió lạ. Chính những cảm xúc rất thật ấy đã chạm đến trái tim của các thành viên Hội đồng thẩm định, giúp chị trở thành Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN Miền Nam 2019.


Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ tại Dạ tiệc King & Queen

Á hậu Mrs World – Nguyễn Thu Hương đã có những khoảnh khắc tỏa sáng tại buổi Dạ tiệc King & Queen diễn ra vào tối ngày 09/01/2020 vừa qua.


WLIN Queen khép lại năm 2019 với cú đúp: Câu lạc bộ bứt phá và Câu lạc bộ tài năng WLIN Miền Nam 2019

WLIN Queen khép lại năm 2019 với cú đúp: Câu lạc bộ bứt phá và Câu lạc bộ tài năng WLIN Miền Nam 2019 Saturday January 11th, 2020 02:26 AM Bình luận:0 103 views Mang đến không khí Xuân ngập tràn khán phòng Dạ tiệc King & Queen với một tiết mục được trình diễn chỉn chu đã giúp CLB WLIN Queen chiến thắng danh hiệu CLB tài năng 2019 của Mạng lưới WLIN Miền Nam. Bên cạnh đó, WLIN Queen còn ghi dấu ấn với danh hiệu CLB Bứt phá nhất trong năm qua.


Giám đốc điều hành VEF, đảm nhận vai trò đào tạo cho lãnh đạo cấp cao và thế hệ kế thừa Mylina Group.

Vừa qua, giảng viên của Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image - Ms. Sandy Hòa Đặng, người được cựu tổng thống Barack Obama bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Quỹ Giáo dục Việt Nam đã tham gia đào tạo lớp “Nghệ thuật truyền cảm hứng dành cho Nhà lãnh đạo” cho lãnh đạo cấp cao và thế hệ kế thừa tập đoàn Mylina Group.


PARTNER