Góc Doanh Nhân
FOLLOW US

Góc Doanh Nhân

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà đầu tư thiên thần của Thương hiệu WB Cosmetic

]Là một nữ lãnh đạo luôn “vì sự tiến bộ của nữ giới”, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group đã phát triển rộng khắp Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế để kết nối, truyền cảm hứng giúp các chị em khởi nghiệp và phát triển kinh doanh thành công. Thời gian gần đây chị còn được biết đến là Nhà đầu tư thiên thần, đồng thời là Đại sứ thương hiệu của WB Cosmetic – “Chạm đỉnh nhan sắc” với mong muốn hoàn thiện sứ mệnh giúp chị em “khỏe đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn.


Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương: Người truyền cảm hứng giúp phụ nữ thay đổi

Cùng với 20 phụ nữ từ nhiều quốc gia trên thế giới, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương được chọn là gương mặt tiêu biểu trong việc truyền cảm hứng và giúp đỡ những người phụ nữ khác cùng phát triển trong cuốn sách “Những phụ nữ giúp thế giới thay đổi”, được xuất bản bởi phong trào “Thay đổi Phụ nữ Thế giới”, ra mắt ngày 20 tháng 5 vừa qua tại trụ sở Hạ nghị Viện, thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh.


Các doanh nhân chung tay mang Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với cộng đồng

Trong khuôn khổ diễn đàn Leader Talk với chủ đề “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” do WLIN Global phối hợp cùng Công ty IFG Việt Nam – Đại diện độc quyền của InnoPro Thái Lan trên nền tảng iCareBase tổ chức, các doanh nhân tham dự chương trình đã tích cực hưởng ứng và mong muốn cùng WLIN Global & iCareBase lan tỏa chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam nhằm nâng cao ý thức trong việc phòng chống Ung thư.


Doanh nhân – MC Nguyễn Thảo: “Sẵn sàng hỗ trợ các chương trình mang tính cộng đồng”

Giữ vị trí giám đốc phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Nam Phong cách Doanh nhân (BSIN Global), Doanh nhân MC Nguyễn Thảo luôn nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh và hỗ trợ các chương trình mang tính cộng đồng.


Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thị Mỹ Thắm liên tục tham gia hoạt động thiện nguyện và mang đến thông điệp “Cho đi bằng cả trái tim”

“Người có giá trị cao nhất là người giúp cho đồng loại mình được nhiều nhất”, đó chính là câu nói được chị Trần Thị Mỹ Thắm – PGĐ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Nhuận, đồng thời là Á hoàng của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tâm đắt và luôn theo đuổi nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.


Chủ tịch HĐQT Công ty CP DHT VIỆT NAM – Phạm Ái Hoa vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

Với những gì cống hiến cho cộng đồng, nữ doanh nhân Phạm Ái Hoa hoàn toàn xứng đáng trở thành một trong 50 gương mặt tiêu biểu có mặt trong đêm Gala vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019 tại khách sạn bậc nhất Hà Nội vừa qua.


Có thể mang lại hạnh phúc, thành công đến cho nhiều người là niềm vui của Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Người đẹp công sở năm 2018, đồng thời là Người sáng lập WLIN Charming, một trong những Club đang hoạt động sôi nổi trong mạng lưới nữ lãnh đạo thế giới WLIN Global, hiện đang làm TGĐ chuỗi Medical Spa Les Sam tại Tp. Hồ Chí Minh.


PARTNER