Gintell - "Sức khoẻ, Tình yêu, Cuộc sống"có mặt tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019
FOLLOW US

Gintell - "Sức khoẻ, Tình yêu, Cuộc sống"có mặt tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019

Gintell được thành lập vào năm 1996 tại Malaysia, sau hơn 20 năm phát triển, đầu tư & mở rộng kinh doanh, Gintell đã có mặt trên nhiều quốc gia của khu vực Asean và được công nhận là một trong các chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khoẻ hàng đầu. Với phương châm là “Sức khỏe, tình yêu, cuộc sống”, Gintell đã đưa đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp ích cho cuộc sống của mọi khách hàng. Thương hiệu này đang được đề cử tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019.

Với mong muốn cung cấp và nâng cao nhận thức về vấn đề sức khỏe cho mỗi gia đình để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy yêu thương, Gintell được công nhận là một trong các chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Malaysia.

 

 

Ghế massage Gintell

 

Mỗi một sản phẩm của Gintell là một quá trình nghiên cứu và ứng dụng nền Y tế đổi mới. Các sản phẩm và dịch vụ của Gintell là sự kết tinh và mang đến giá trị của “Sức khỏe – Tình yêu – Cuộc sống”. Gintell chăm sóc sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp cho khách hàng; Gintell gây dựng một lối sống khoa học, lành mạnh, khỏe khoắn, an toàn làm nền tảng.

 

 

Gintell nâng niu sức khỏe, chăm sóc cuộc sống của mỗi khách hàng

 

Gintell luôn mang đến sự thoải mái, tiện lợi và giúp khách hàng của mình cảm thấy được thư giãn; nâng niu và chăm sóc sức khỏe, cuộc sống cộng đồng thông qua những sản phẩm riêng biệt của mình như ghế masage, thiết bị massage chân, các thiết bị thể dục như máy rung Dancing Queen, máy chạy bộ, xe đạp và các thiết bị chăm sóc sức khỏe đặc biệt khác,…

 

Máy chạy bộ Gintell

 

Trong những năm qua, Gintell đã đầu tư hàng triệu đô vào việc xây dựng thương hiệu và phát triển nguồn nhân lực, kết hợp với chiến lược tiếp thị sáng tạo để đặt nền móng vững chắc cho sự thành công.

 

 

 

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cuộc sống luôn dành được sự quan tâm lớn, với tầm nhìn sâu rộng, Gintell mong muốn phát triển thương hiệu ra thị trường quốc tế thông qua các sản phẩm và dịch vụ Y tế đổi mới của mình. Hiện nay, Gintell đã có mặt tại Singapore, Thái Lan, Bruei, Philipine, Indonesia và Việt Nam,… Là thương hiệu mang đến những sản phẩm - dịch vụ an toàn, chất lượng; tạo được niềm tin với khách hàng; đảm bảo và đóng góp cho cuộc sống của cộng đồng; đặc biệt là mong muốn xây dựng và phát triển doanh nghiệp ra quốc tế, Gintell hội tụ đầy đủ những tiêu chí và đang nhận được đề cử tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019.

 

 

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 là giải thưởng diễn ra liên tục trong suốt 3 năm liền với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu chất lượng, đẳng cấp của Việt Nam và nước ngoài. Giải thưởng nhằm vinh danh những nỗ lực, đóng góp của khác thương hiệu, tạo được niềm tin, uy tín đối với khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 cũng sẽ là cơ hội kết nối kinh doanh không biên giới cho 100 thương hiệu trong khu vực Asean, xây dựng thương hiệu và tiếp cận với hơn 1.000 khách hàng tiềm năng trực tiếp và 10.000+ khách hàng qua các kênh truyền thông của sự kiện.

Được đề cử tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 với Gintell là một điều xứng đáng bởi những nỗ lực, tích góp giá trị vào sức khỏe, cuộc sống hạnh phúc đối của mỗi một khách hàng – người bạn của Gintell. Với sự tham gia của hơn 1.000 khách mời là các doanh nhân, nữ lãnh đạo đứng đầu các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Quốc tế, có mặt tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019, những sản phẩm của Gintell có thể đưa đến tay những khách hàng tiềm năng. Đồng thời, bắt tay với những đối tác lớn ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á để mở rộng phát triển thị trường, hướng ra quốc tế như tầm nhìn và mong muốn của Gintell.

 

Mời quý anh, chị cùng xem thêm chi tiết về chương trình Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 tại link: https://thebestaseanbrands.com/

Hiện tại, Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp cho giải thưởng Top 100 & Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019. Đăng ký đề cử và trưng bày gian hàng quảng bá thương hiệu, xin liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền).

Fanpage: www.facebook.com/tapchicamnangmuasam/

Website: http://camnangmuasam.vn/

Tải ngay ứng dụng WService để trải nghiệm dịch vụ VIP Card và mua sắm dễ dàng, tiết kiệm, thông minh: http://app.wservice.vn

PARTNER