Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai
FOLLOW US

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai

Những năm trước, cặp đôi vẫn tái hợp đều đặn mỗi dịp sinh nhật con trai duy nhất.

Sau khi ly hôn vào năm 2019, Việt Anh và hot girl Hương Trần quyết định duy trì mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy cậu con trai chung - bé Đậu. Họ không ngần ngại tương tác trên mạng xã hội, thậm chí gặp mặt vào những dịp quan trọng như sinh nhật con để bé cảm nhận được hơi ấm gia đình.

Cách ứng xử văn minh của Việt Anh và Hương Trần từng thu hút sự quan tâm của dư luận và nhận về nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, trong dịp sinh nhật mới đây của bé Đậu vào tháng 3/2023, Hương Trần chỉ đăng ảnh chụp 2 mẹ con mà không đề cập đến chồng cũ trên trang cá nhân, làm dấy lên nhiều câu hỏi. 

 

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 1

 

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 3

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 4

Việt Anh và vợ cũ vẫn luôn cùng xuất hiện trong sinh nhật của con trai. 

Trong sinh nhật 6 tuổi của bé Đậu, hot girl Hương Trần chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 , chàng trai của mẹ! Thời gian trôi thật nhanh, cậu ấy đã lớn và cực hiểu chuyện, lúc nào cũng yêu mẹ nhất trên đời. Ai nói con trai không tình cảm, mình thấy con trai rất tình cảm ấy chứ, biết rằng cậu ấy lớn mỗi ngày là lúc mẹ đã già hơn! Mong con trai mẹ 1 đời bình an, khoẻ mạnh và mạnh mẽ như mẹ!  Yêu nhất thế giới!". 

Cùng với bài viết là hình ảnh 2 mẹ con đón sinh nhật ấm cúng, giản dị. Đã 2 ngày trôi qua, vẫn chưa thấy hình ảnh Việt Anh đón sinh nhật của con trai.

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 5

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 6

Ngoại hình của bé Đậu trở thành tâm điểm. Con cao lớn phổng phao, ngày càng bụ bẫm. Thời gian qua, bé Đậu có bước phát triển vượt bậc. Thậm chí bà mẹ hot girl còn tìm cách kiềm hãm cân nặng của con trai. Được biết ở thời điểm hiện tại, con trai Việt Anh đã chạm mốc 1m3.

Nhiều người để lại bình luận: "Con em bằng tuổi Đậu mà mới 1m15 thôi", "Mẹ Hương cho em ăn gì mà trộm vía thích thế Bà không nhận ra, chỉ cho bà với, cháu bà còm nhom", "Đậu dùng gì không mà trộm vía vậy chị",...

Vợ cũ Việt Anh từng chia sẻ bí quyết: "Trước đây, Đậu bị suy dinh dưỡng do lười ăn, từ ngày mẹ thay đổi cách ăn uống là không bắt ép con ăn và để bạn ý thoải mái lựa chọn món mình thích. Nếu con không muốn ăn thì tôi sẽ dừng và không ép nữa. Ngoài ra tôi có bổ sung cho con một số thực phẩm chức năng nên cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp Đậu tăng cân".

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 7

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 8

Lựa chọn ly hôn sau khoảng thời gian dài không tìm được tiếng nói chung, cả Việt Anh và Hương Trần đều xem đây là quyết định tốt nhất cho sự phát triển của bé Đậu. Nam diễn viên Người phán xử từng bộc bạch: "Tôi từng nghĩ trong quá khứ, con gái đầu tiên của mình phải chịu thiệt thòi rồi, mình không thể để con trai cũng phải chịu thiệt thòi như thế. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng một cộng một bằng hai được. Chính những suy nghĩ níu kéo đó đã làm cho tình hình nặng nề hơn, vô tình lại làm cho con phải tổn thương.

Cả tôi và vợ cũ đều đã cùng ngồi lại, tự nhủ là hãy vì nhau, vì con mà cùng thay đổi. Nhưng điều đó không đem lại sự khác biệt nào cả vì cách sống, quan điểm của cả hai đã khác nhau ngay từ đầu rồi. Khoảng cách tuổi tác giữa tôi và cô ấy cũng rất quan trọng. Tôi không thể mong cô ấy chín chắn, từng trải như tôi, cũng như tôi không thể trở thành mấy cậu thanh niên choai choai như mong muốn của cô ấy được. Song, khi chia tay rồi chúng tôi lại thấy nhẹ nhõm hơn và coi nhau như những người bạn. Con cũng không phải chịu đựng những mâu thuẫn của bố mẹ nữa".

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 9

Về phía Hương Trần, cô cũng cho biết mình không hối hận với quyết định ly hôn. Đồng thời khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ: "Thực sự tôi và Việt Anh bây giờ coi nhau như những người bạn và cùng nhau chăm con nên việc tương tác với nhau là bình thường và nếu có người nghĩ như thế thì cũng chẳng sao cả. Vì tôi nuôi con tôi đã rất vất vả, nếu có thể vì 1 vài bình luận giúp công việc tôi tốt hơn thì tôi cũng chẳng có gì để ngại".

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 10

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 11

Gần 4 năm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ thứ 2 không còn cùng xuất hiện trong sinh nhật con trai - 12

So với việc níu kéo hôn nhân và để con chứng kiến bố mẹ không hạnh phúc thì việc trở thành bạn bè sau ly hôn, ứng xử văn minh và cùng nuôi dạy con sẽ giúp trẻ tránh được những tổn thương tâm lý và trưởng thành khỏe mạnh hơn.

PARTNER