Fountain Of Youth (FOY) – Liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ đồng hành cùng BSIN & WLIN Iron Chef
FOLLOW US

Fountain Of Youth (FOY) – Liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ đồng hành cùng BSIN & WLIN Iron Chef

FOY- Liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ là một đơn vị tài trợ của “đại chiến ẩm thực” dành cho giới doanh nhân mang tên BSIN & WLIN Iron Chef do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN Global) tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose.

 

Tế bào là đơn vị nhỏ nhất và cơ bản nhất của tất cả các sinh vật sống. Chúng tạo nên các cơ quan và khi những tế bào bị lão hóa sẽ khiến cho mọi hoạt động chậm lại. Bác sĩ phẫu thuật người Thuỵ Sĩ, Giáo sư - Tiến sĩ Paul Niehans là một trong những người phát hiện và tiên phong trong việc phát triển liệu pháp tế bào tươi từ năm 1931.

 

 

Liệu pháp tế bào tươi có tác dụng phục hồi tế bào hư hại, bảo vệ tế bào khỏe mạnh, tái tạo các cơ quan nội tạng và chức năng hoạt động của chúng,… Liệu pháp này đã được ông ứng dụng và chữa trị cho nhiều người nổi tiếng như giáo hoàng Piô XII, Tổng thống Nelson Mandela, Ngôi sao điện ảnh Charlie Chaplin, Nữ diễn viên Marilyn Monroe, Họa sĩ Pablo Picaso, Nữ hoàng nhạc Pop Madonna…

 

 

Đến với BSIN & WLIN Iron Chef - một cuộc thi nấu ăn được tổ chức với mong muốn giữ lửa hạnh phúc thông qua những bữa cơm gia đình ấm áp, FOY đã tài trợ cho các thí sinh, doanh nhân, nghệ sĩ sản phẩm của mình là những viên uống suối nguồn tươi trẻ từ nhau thai cừu giúp làm chậm quá trình lão hoá, nâng cao hệ miễn dịch và giúp phục hồi sinh lực để sống mỗi ngày một ý nghĩa, tận hưởng khoảng thời gian quý báu bên người thân và gia đình, đồng thời đem lại nhiều đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

 

 

Viên uống suối nguồn tươi trẻ từ nhau thai cừu

 

Bằng khả năng nấu nướng và sự khéo léo trong cách trang trí, trong số 10 đội tham dự, 4 đội về nhất, nhì, ba, tư lần lượt là Huế Thương, Rosy, Sunny Smile, 123 Truyền Lửa, mỗi thành viên đã nhận được một phần quà trên của Fountain Of Youth trị giá 12 triệu đồng. Không những thế, các thành viên Ban Giám khảo của “đại chiến ẩm thực” BSIN & WLIN Iron Chef – những người đã góp phần làm nên thành công của chương trình cũng nhận được một phần quà đầy ý nghĩa ấy.

 

Đội Huế Thương

 

Đội Rosy

 

Đội 123 Tuyền Lửa

 

Đội Sunny Smile

 

 

Các thí sinh tham dự và các giám khảo nhận được phần quà ý nghĩa từ FOY

PARTNER